Triệu Vy sẽ làm giám khảo chấm thi cho Vương Tuấn Khải tại Bắc Ảnh?

22/02/2017, 15:30 GMT+07:00

Thành viên TFBoys là 1 trong 372 thí sinh tiến vào vòng thi cuối cùng do Én nhỏ Triệu Vy làm giám khảo tại học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Ngày 21/02, hoa đán Triệu Vy xuất hiện tại trường cũ là học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh) để cùng cô giáo cũ là Thôi Tân Cầm đảm nhiệm vị trí giám khảo chấm thi trong vòng 3 đợt tuyển sinh của trường này năm 2017. Xuất hiện trong trang phục giản dị, nàng Én nhỏ vừa hào hứng vừa xúc động ôn lại kỉ niệm thời đi học với cô giáo. Cô Thôi Tân Cầm chia sẻ, năm xưa khi đi thi Triệu Vy vẫn là một cô nàng quê mùa, ngơ ngác, bản thân có gì là thể hiện hết, vô cùng chân thực chứ không được lưu loát, "chiêu trò" như nhiều thí sinh đã được tập luyện kĩ càng bây giờ. Dù vậy, Tiểu Yến Tử vẫn xuất sắc vượt qua kì thi để trở thành thủ khoa đầu vào của học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm ấy.

triệu vy chấm thi
Triệu Vy làm giám khảo tại Bắc Ảnh cùng cô giáo cũ.

Trưa ngày 21/02, tài khoản weibo của Triệu Vy chia sẻ loạt ảnh nữ diễn viên chụp tại học viện Điện ảnh Bắc Kinh kèm theo đoạn caption: "Mỗi kì tuyển sinh lại đón một vị giám khảo mới. Cùng làm việc với cô giáo cũ của mình, không biết liệu có nhớ tới mơ ươc thuở ban đầu hay không? Chúc ước mơ của các thí sinh trở thành hiện thực".

triệu vy chấm thiTriệu Vy sẽ làm giám khảo chấm thi cho Vương Tuấn Khải tại Bắc Ảnh?triệu vy chấm thi
Loạt ảnh nàng hoa đán chia sẻ trên weibo khi về trường làm giám khảo vào ngày 21/02.triệu vy chấm thi
Loạt ảnh nàng hoa đán chia sẻ trên weibo khi về trường làm giám khảo vào ngày 21/02.

Trang Sina đưa tin, Triệu Vy hiện là giám khảo chấm thi chính thức trong vòng thi thứ 3 của kì tuyển sinh 2017 tại học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nàng hoa đán từng hai lần ngồi trên ghế tại giảng đường của ngôi trường này trong cương vị sinh viên, bởi sau khi tốt nghiệp hệ đại học khoa Diễn xuất, nữ diễn viên còn tiếp tục học lên cao học ngành Đạo diễn tại đây. Movie So Young - chuyển thể từ tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không? của nhà văn Tân Di Ổ chính là tác phẩm tốt nghiệp của Triệu Vy gửi lên trường.

Triệu Vy sẽ làm giám khảo chấm thi cho Vương Tuấn Khải tại Bắc Ảnh?
So Young - tác phẩm tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn của Triệu Vy tại học viện Điện ảnh Bắc Kinh, đồng thời cũng là movie đạt được thành công lớn khi công chiếu tại rạp.

Chiều ngày 20/02, học viện Điện ảnh Bắc Kinh vừa công bố danh sách thí sinh tiếp tục dự thi vòng 3 của trường năm 2017. Được biết, danh sách này gồm có 372 người, bao gồm cả thí sinh "đình đám" nhất năm nay là thành viên nhóm nhạc thiếu niên TFBoys Vương Tuấn Khải. Như vậy, rất có khả năng Triệu Vy sẽ tham gia chấm thi và trở thành một trong những người quyết định kết quả thi tuyển của nam thần tượng 17 tuổi trong vòng thi cuối cùng này.

Triệu Vy sẽ làm giám khảo chấm thi cho Vương Tuấn Khải tại Bắc Ảnh?
Danh sách thí sinh tham dự vòng 3 của học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Triệu Vy sẽ làm giám khảo chấm thi cho Vương Tuấn Khải tại Bắc Ảnh?
TFBoys Vương Tuấn Khải cũng có mặt trong danh sách này.

Ảnh: tổng hợp