Triệu Vy nhăm nhe hạ bệ "đối thủ không đội trời chung" Phạm Băng Băng, Châu Tấn

07/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Những thông tin mới nhất cho thấy, Triệu Vy đã có bước vượt bậc mới về sự nghiệp, không đình trệ như tin đồn.

Triệu Vy đã đăng tải những chia sẻ mới về dự án phim Mẹ hổ, bố mèo trên trang cá nhân. Cô viết: "Xác nhận rồi, "Mẹ hổ, bố mèo" sẽ phát sóng ở cả 9 nơi: Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Indonesia, Canada, Mỹ. Đài Loan đang thương thảo. Đây là lần đầu tiên một bộ phim Đại lục được chiếu giờ vàng ở nhiều nước cùng lúc".


	
	Phim của 'Én nhỏ' chưa ra mắt đã sốt hơn...
Phim của "Én nhỏ" chưa ra mắt đã sốt hơn...


	
	... Võ Mị Nương truyền kỳ
... Võ Mị Nương truyền kỳ

Mẹ hổ, bố mèo là dự án quay lại với phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng của Triệu Vy. Khá trùng hợp Võ Mị Nương truyền kỳ cũng là dự án quay lại màn ảnh nhỏ của Phạm Băng Băng. Vốn PhạmTriệu được cho quan hệ không tốt nên nhiều người tin rằng, xác nhận của Triệu Vy là chiêu thức "hạ bệ" Phạm Băng Băng.

Võ Mị Nương truyền kỳ được cho là nổi tiếng, đắt khách nhưng thực tế, bộ phim này không được phát sóng tại các quốc gia ngoài Đại Lục trong dịp đầu năm 2015.

Cũng lúc này, liên hoan phim Kim Tượng công khai danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Triệu Vy đã gặp "đối thủ" Châu Tấn ở hạng mục này.

Triệu VyChâu Tấn cũng có mối quan hệ không tốt đẹp sau khi hợp tác chung trong Họa bì. Nếu trong lễ trao giải tới đây, Triệu Vy ẵm giải, có thể nói niềm vui nhân đôi.


	
	Triệu Vy đối đầu Châu Tấn tại LHP Kim Tượng
Triệu Vy đối đầu Châu Tấn tại LHP Kim Tượng

Trước sự phỏng đoán của dư luận, trên trang cá nhân vào ngày hôm nay, Triệu Vy đã úp mở thể hiện mọi sự nghi ngờ đều là suy đoán.

"Phật dạy, trong cuộc sống, không tranh chấp là từ bi, không tranh luận là trí tuệ, không nghe thấy là sự thanh tịnh, không quan sát là sự tự tại, không tham lam là bố thí, bỏ ác là cái thiện, sửa đổi bản thân là sám hội, nhún nhường chính là lễ phật, tha thứ là giải thoát, biết đủ chính là biết buông bỏ, lợi của mọi người chính là cái lợi của bản thân", Triệu Vy viết.