Triệu Vy muốn đưa con gái gia nhập ngành giải trí?

21:00 18/10/2013

Chương trình China's Got Talent mua thứ 5 đã bắt đầu quá trình tuyển thí sinh. Vài ngày trước, Triệu Vy đã xác nhận sẽ trở thành giám khảo của chương trình lần này.

Triệu Vy

Vài ngày gần đây, Triệu Vy đã đăng lên trang cá nhân của mình hình ảnh con gái cưng là Tiểu Tân với bộ trang phục múa. Nhiều người suy đoán cô đang huấn luyện cho con gái tập múa để đưa cô bé đi tham gia chương trình China's Got Talent nhằm giúp con gái mình bước chân vào ngành công nghiệp giải trí của Trung Quốc.

Tiểu Tân

Từ sau khi kết hôn và sinh bé Tiểu Tân, Triệu Vy đã dần dẫn rút lui khỏi ngành giải trí. Sau khi khiến mọi người bất ngờ với thành công của bộ phim Gửi, cô lại tiếp tục thử sức với vai trò mới là giám khảo của chương trình China's Got Talent. Tuy nhiên, khi trở thành giám khảo mùa thứ 5 này, nhiều nguồn tin tiết lộ Triệu Vy đã dắt bé Tiểu Tân đi theo mình để tham gia chương trình.

Triệu Vy

Nhiều người suy đoán, Triệu Vy đang muốn bồi dưỡng con gái cưng của mình và lý do cô trở thành giám khảo của China's Got Talent cũng là vì con gái. Dù bé Tiểu Tân còn khá nhỏ, nhưng Triệu Vy luôn để tâm đến việc giáo dục cô bé và cực kỳ chú trọng đến việc này. Nhiều trang báo suy đoán, việc Triệu Vy trở thành giám khảo China's Got Talent chính là cơ hội để cô đưa bé Tiểu Tân chính thức ra mắt công chúng.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net