Triệu Vy lộ ảnh ăn nhậu, bị đàn anh cưỡng hôn

20/05/2015, 18:12 GMT+07:00

Những hình ảnh trong buổi tiệc của Triệu Vy và những người bạn bị QQ chụp lại.

Sáng 1/4, phóng viên QQ đăng tải loạt ảnh trong buổi tiệc của Triệu Vy cùng một số nghệ sĩ gạo cội như Hàn Hồng, Hác Lôi, Cát Ưu. Được biết, buổi tiệc này nhằm chúc mừng thành công của Hàn Hồng khi tham gia show Tôi là ca sĩ 3.


	
	Triệu Vy 'chết đứng' khi bị cưỡng hôn
Triệu Vy "chết đứng" khi bị cưỡng hôn

Đang vui vẻ cùng bạn bè, Triệu Vy đã bị đàn anh Cát Ưu "cưỡng hôn". Nữ diễn viên không giấu sự ngạc nhiên nhưng cũng đành chịu trân. Theo sự mô tả của phóng viên, các nghệ sĩ vốn có hình tượng đạo mạo trên màn ảnh nhưng lại khá phóng khoáng. Họ liên tục hút xì gà, thuốc lá và uống rượu đến khoảng 2 giờ sáng. Triệu Vy với hình ảnh tay cầm thuốc lá đã lọt vào ống kính phóng viên.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Triệu Vy bị "làm xấu" vì thuốc lá. Trong một cuộc phỏng vấn đã lâu, Triệu Vy thừa nhận hút thuốc giúp cô giải tỏa được những căng thẳng và sợ hãi trong thời gian ở Mỹ. Năm 2007 cũng từng có nhiều "cuộc chiến" giữa các fan bảo vệ Triệu Vy khi cho rằng việc cô hút thuốc không có gì là đáng trách.


	
	Triệu Vy phì phèo thuốc lá.
Triệu Vy phì phèo thuốc lá.

Trong thời gian mang bầu, "Én Nhỏ" đã bỏ thuốc nhưng có vẻ như với những hình ảnh mới, cô đang quay lại với thói quen không mấy tốt đẹp này.