Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hoà với Lâm Tâm Như

03/03/2020, 08:10 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của Vương bài đối vương bài, dàn diễn viên chính phụ của Tân Dòng Sông Ly Biệt đã lần nữa có dịp hội ngộ cũng như để chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau ngần ấy năm.

Sự xuất hiện của dàn cast cực đỉnh bao gồm Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng, Khâu Chấn Hải, Vương Lâm, Từ Hạnh,…đã khiến khán giả bồi hồi xúc động nhớ về tác phẩm đình đám năm nào.

Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt bị chỉ trích vì hội ngộ quá nhiều
Dàn diễn viên Tân Dòng Sông Ly Biệt hội ngộ

>>> Xem thêm: Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt năm ấy: kẻ viên mãn, người lận đận

Lần hội ngộ của dàn diễn viên Tân Dòng Sông Ly Biệt ​bị chỉ trích

Tại chương trình Vương Bài Đối Vương Bài lần này, dàn diễn viên chính của Tân Dòng Sông Ly Biệt  đều có mặt gần như đông đủ. Tuy nhiên, đáng tiếc nhất chính là sự vắng mặt của Lâm Tâm Như do cô bận lịch trình riêng.

 
Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng hội ngộ dàn diễn viên phụ
Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng hội ngộ dàn diễn viên phụ

Song song đó, gần đầy do thời gian dàn diễn viên Tân Dòng Sông Ly Biệt xuất hiện cùng nhau quá nhiều, nên lần gặp mặt lần này nhận về không ít chỉ trích của một bộ phận khán giả vì cho rằng tất cả đều đang "ăn mày quá khứ".

>>> Có thể bạn chưa xem: “Tân dòng sông ly biệt” lập tức bị CĐM "cà khịa" khi thông báo remake lại với dàn diễn viên trẻ​

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn bất hoà với Lâm Tâm Như

Trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài, lần đầu tiên Triệu Vy đã tiết lộ về chuyện bất hoà với Lâm Tâm Như, nữ diễn viên chia sẻ:

"Thật sự là có tin đồn đó sao, sao tôi không biết! Những clip mâu thuẫn giữa chúng tôi đều là clip cố tình cắt ghép. Tôi và Lâm Tâm Như vẫn chia sẻ với nhau trên nhóm chat chung, cả hai đều cảm thấy chúng thật buồn cười. Đối với một sự việc nào đó, những người khác nhau sẽ có những góc nhìn và cách lý giải khác nhau, từ đó mới dễ dàng gây ra những hiểu lầm và suy nghĩ sai lệch không đáng có".

 
Triệu Vy kể về tin đồn mâu thuẫn với Lâm Tâm Như
Triệu Vy kể về tin đồn mâu thuẫn với Lâm Tâm Như

Việc dàn diễn viên Tân Dòng Sông Ly Biệt hội ngộ đã làm người hâm mộ bao thế hệ phải thổn thức khi một lần nữa được nhìn thấy Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng xuất hiện cùng nhau trong một khung hình để ôn lại kỉ niệm.

>> Xem ngay: Tân Dòng Sông Ly Biệt được làm lại: Triệu Lệ Dĩnh vào vai Lục Y Bình, vai Như Bình gây tranh cãi?

Thời điểm hiện tại, trong khi Triệu Vy đang chăm chỉ tham gia nhiều dự án phim ảnh thì Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng vẫn đang lựa chọn những kịch bản xuất sắc để trở lại với khán giả hâm mộ.

Còn về Lâm Tâm Như, vừa qua nữ diễn viên gặp phải scandal không đáng có khi bị cư dân mạng tố việc dùng bó hoa khẩu trang giả tải từ trên mạng về và chia sẻ lại trên trang cá nhân, thể hiện như được Hoắc Kiến Hoa tặng. Đến nay, Lâm Tâm Như vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!