Triệu Vy khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì giống Vương Phi

08:00 14/12/2013

Theo các trang giải trí của Hoa Ngữ, từ sau khi đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình truyền hình China Got Talent, danh tiếng của nàng Tiểu Yến Tử càng ngày càng tăng cao.

Triệu Vy

Theo các trang báo, hình tượng hoạt bát và vui vẻ của Triệu Vy khi ngồi trên ghế giám khảo đã khiến rất nhiều cư dân  yêu thích cô. Nhiều người đã cùng nhau xưng tụng Triệu Vy là vị Thiên Hậu dễ gần. Chưa kể gần đây Triệu Vy cũng tỏ ra cực kỳ yêu đời, cô liên tục đăng hình chụp bản thân và những thứ giản dị xung quanh cuộc sống cá nhân của mình lên trang weibo càng khiến cho thiện cảm của cư dân mạng với cô ngày càng tăng. Hiện tại, bất cứ bài đăng hay hình ảnh của Triệu Vy được đưa lên cũng đều trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Triệu Vy

Ngày hôm qua, Triệu Vy lại tiếp tục đăng thêm ảnh tự sướng cận mặt của mình lên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ. Trong bức ảnh này, Triệu Vy lại đổi kiểu tóc mới, phần mái được chỉnh bằng khiến Triệu Vy nhìn trẻ trung hẳn so với trước đó. Nhiều người ca ngợi Triệu Vy quá trẻ, không giống như phụ nữ một con. Cũng có người khen đôi mắt của nàng Én Nhỏ vẫn to và tròn như ngày nào khiến tim họ không ngừng đập.

Triệu Vy - Vương Phi

Triệu Vy - Vương Phi
Càng ngày Triệu Vy Vương Phi càng giống nhau

Bên cạnh đó, có rất nhiều người tinh mắt nhận ra, Triệu Vy Vương Phi càng ngày càng giống nhau. Đây cũng không phải là lần đầu tiên có người phát hiện ra khuôn mặt của 2 nữ minh tinh này tương tự nhau. Nhiều người phát biểu, có lẽ là vì hai người ở chung lâu, quan hệ ngày càng thân thiết và dần dần biến thành "tướng chị em". Bên cạnh đó, mối quan hệ thân thiết nhiều năm vẫn không thay đổi giữa Triệu VyVương Phi cũng được coi là một trong những giai thoại của giới giải trí và khiến rất nhiều người phải hâm mộ.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net