Triệu Vy khác lạ vì vẻ già nua, cằm ngấn mỡ

14:15 16/02/2015

Triệu Vy có mặt trong sự kiện tại Hàng Châu với vóc dáng tăng cân khá rõ.

Ngày 15/2, Triệu Vy cùng Chủ tịch Công ty Picture Alibaba - Mã Vân đã tham dự sự kiện trao tặng quỹ từ thiện 1 triệu NDT (hơn 3,4 tỷ đồng) cho các bệnh nhận mắc bệnh máu trắng được tổ chức tại Hàng Châu.


	
	Triệu Vy mũm mĩm, tăng cân khá rõ
Triệu Vy mũm mĩm, tăng cân khá rõ

Triệu Vy xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng gương mặt tròn trịa ngấn mỡ của cô đã khiến nhiều người có mặt ngạc nhiên. Các trang truyền thông nổi tiếng đều đồng loạt cho rằng, Én Nhỏ lại tiếp tục tăng cân và gương mặt lộ những nếp nhăn của tuổi tác.

Năm 2009, Triệu Vy mang bầu, cho tới trước khi sinh trọng lượng của cô tăng từ 48 kg lên 64 kg. Sau đó, cô thường xuyên xuất hiện với gương mặt tròn trịa và mũm mĩm. Vì vóc dáng béo, Triệu Vy còn bị gọi là "Triệu Phì Yến". Bị chê béo, Triệu Vy cố gắng giảm cân bằng nhiều phương pháp: giảm chế độ ăn uống, mát xa tiêu mỡ, bơi lội, chạy bộ, tập yoga… Nhưng cân nặng của cô vẫn lên xuống thất thường.

Dù vóc dáng không được như xưa nhưng độ nổi tiếng của Triệu Vy thậm chí còn tăng lên theo thời gian. Dự án phim mới của cô - Mẹ Hổ, Bố Mèo đã được đài truyền hình Trung ương ấn định lịch phát sóng. Cùng lúc, bộ phim cũng được "xuất xưởng" sang 9 quốc gia và dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ năm 2015 này.


	
	Triệu Vy rất dễ tăng cân
Triệu Vy rất dễ tăng cân


	
	Nữ diễn viên ngồi cạnh doanh nhân Mã Vân
Nữ diễn viên ngồi cạnh doanh nhân Mã Vân