Triệu Vy giảm cân, bị Tô Hữu Bằng chọc phá

23/12/2013, 18:31 GMT+07:00

Gần đây, nàng Tiểu Yến Tử gia nhập China Got Talent với cương vị chủ nhân của chiếc ghế nóng dành cho giám khảo. Bên cạnh việc cô và Lưu Diệp hay đùa giỡn với nhau, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy trọng lượng của Én Nhỏ đang tăng dần.

Triệu Vy

Vài ngày trước, phóng viên đã bắt gặp Triệu Vy xuất hiện trong một quán bar cũng với bạn bè của mình. Khi ra về cùng với một người bạn, Triệu Vy vẫn mải mê nói chuyện không ngừng. Triệu Vy khá đơn giản và ấm áp với chiếc áo bằng len màu xám pha trắng và chiếc quần giả váy màu đen cùng với đôi bốt màu lông chuột. Nhìn sơ qua mọi người đều có thể dễ dàng nhận thấy Triệu Vy tròn trịa ra hẳn, bụng cũng không thon gọn như trước. Có lẽ do thức khuya nên màu da hơi sẫm lại, bọng mắt cũng xuất hiện. Có vẻ như Tiểu Yến Tử giờ đây lại hóa thân thành "người phụ nữ của gia đình".

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy
Triệu Vy lên cân thấy rõ

Cũng theo thông tin từ nhân viên của China Got Talent, Triệu Vy hiện nay đang giảm cân, mỗi ngày đều tuân thủ nghiêm túc quy định "không ăn sau buổi trưa", buổi tối chỉ uống nước lọc. Ngũ Aka Tô Hữu Bằng khi biết chuyện này đã bắt đầu bày trò trêu chọc Tiểu Yến Tử. Anh đột nhiên mang theo thịt kho tàu đến phòng nghỉ để ăn, còn cố tình đem đến trước mặt Triệu Vy khiến cô nàng vừa tức giận vừa ganh tỵ đến mức trợn mắt nhìn anh. Có vẻ như gia đình và sự nghiệp đều thuận lợi và ổn định khiến cho Triệu Vy thoải mái hơn rất nhiều, kết quả là cô phải cấp tốc giảm cân.

Tô Hữu Bằng

Ngoài bản thân mình, bé Tiểu Tân nhà Triệu Vy cũng đang là đối tượng quan tâm của khán giả. Chương trình Dad, Where Are You Going nổi tiếng đã kết thúc mùa đầu tiên và rục rịch chuẩn bị cho mùa tiếp theo với dàn khách mời mới. Bé Triệu Vynhà Triệu Vy hiện cũng đang là đối tượng đề cử hàng đầu trong các bảng xếp hạng của cư dân mạng. Tuy nhiên, nàng Én Nhỏ vẫn giữ im lặng trước việc này. Thêm vào đó chương trình Dad, Where Are You Going chỉ dành cho các ông bố nổi tiếng nên khả năng Tiểu Tân tham gia chương trình sẽ rất thấp.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net