Triệu Vy được chào đón trong liên hoan phim ở London

06:00 20/10/2013

Hôm 17/10 vừa rồi, Triệu Vy đã mang theo bộ phim đầu tay do mình làm đạo diễn là Gởi Tuổi Thanh Xuân Đang Trôi Qua Của Chúng Ta đến Liên Hoan Phim BFI ở London.

Triệu Vy

Với bộ phim đầu tay này, Triệu Vy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi đưa phim đi tham gia các sự kiện điện ảnh lớn nhỏ và lần nào cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía ban tổ chức. Trong Liên Hoan Phim BFI lần thứ 57 này, khi xuất hiện trên thảm đỏ, Triệu Vy đã đi rất nhanh và bỏ qua khu vực phỏng vấn của ban tổ chức. Trước tình huống này, người dẫn chương trình đã mời Triệu Vy quay lại để tham gia chương trình phỏng vấn của mình. Thái độ nhiệt tình của ban tổ chức đã chứng tỏ được danh tiếng hiện tại của Triệu Vy.

Triệu Vy

Bộ phim Gởi Tuổi Thanh Xuân Đang Trôi Qua Của Chúng Ta của Triệu Vy đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả Trung Quốc với doanh thu cực kỳ cao, vượt mặt rất nhiều siêu phẩm khác trong nước. Không chỉ thế, kênh điện ảnh của CCTV cũng phát sóng bộ phim này cũng giúp cho cả Triệu Vy lẫn bộ phim có thêm nhiều người ủng hộ.

Triệu Vy

Trong lần tham gia liên hoan phim này, Triệu Vy cũng xuất hiện với ngoại hình cực kỳ đơn giản, rất giống với những đạo diễn khác. Không khoác lên mình bộ váy sang trọng, không trang điểm kỹ càng và làm tóc điệu đà, nàng Tiểu Yến Tử chỉ xuất hiện với chiếc áo trong màu đỏ booc đô cùng chiếc áo khoác và quần chung kiểu vải. Triệu Vy đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của bản thân cũng như thể hiện được sự tự hào của mình khi tham gia sự kiện điện ảnh với tư cách đạo diễn thay vì diễn viên như trước.

Triệu Vy

Được mời tham gia Liên Hoan Phim BFI với tư cách đạo diễn, Triệu Vy chia sẻ cô cảm thấy rất vinh hạnh và cực kỳ coi trọng chuyến đi đến London lần này. Cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người bạn ở Anh đã giúp đỡ mình. Triệu Vy chia sẻ, cô hy vọng người Anh có thể thông qua bộ phim này để hiểu hơn về cách sống của người Trung Quốc.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net