Triệu Vy đi du lịch cùng chồng và con

06/01/2014, 10:31 GMT+07:00

Tháng trước, Triệu Vy từng khoe ảnh đi trượt tuyết ở một khu du lịch của Trung Quốc cùng với cô con gái cưng là bé Tiểu Tân. Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng vẫn chưa thỏa mãn với chuyến đi lần đó, nên những ngày nghỉ vừa rồi, nàng Tiểu Yến Tử lại dắt theo gia đình cùng đi du lịch lần nữa.

Triệu Vy

Trước đó, Triệu Vy cũng từng đăng hình mình và bé Tiểu Tân có mặt tại khu trượt tuyết núi Trường Bạch. Lần đó, cô đi chơi cùng với bạn bè của mình và tỏ ra cực kỳ thỏa mãn với chuyến đi ngắn hạn nhưng được ăn chơi đầy đủ. Thậm chí sau khi trở về, Triệu Vy còn bị rất nhiều người, trong đó có mẹ cô là chê là béo và buộc lòng phải giảm cân sau những ngày vui chơi thoải mái bên cô con gái cưng.

Triệu Vy

Triệu Vy

Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng vẫn cực kỳ hài lòng và thích thú với trò trượt tuyết, và lần này dắt theo cả người chồng là thương nhân bận rộn, Huỳnh Hữu Long. Ban đầu, Triệu Vy chỉ khoe hình chụp của bản thân mình trong bộ đồ trượt tuyết gọn gàng. Lần này, có lẽ là quãng thời gian ăn kiêng đã hiệu quả nên thân hình của nàng Tiểu Yến Tử cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Triệu Vy - Tiểu Tân

Triệu Vy - Tiểu Tân
Triệu Vy - Tiểu Tân

Ban đầu, không ai nhìn thấy bóng dáng của Huỳnh Hữu Long và bé Tiểu Tân. Nhưng sau đó, một nhân viên ở khu du lịch núi Trường Bạch đã khoe trên trang cá nhân của mình về việc Triệu Vy lần này có dắt theo chồng và con gái đi chung. Ngay sau đó, bức ảnh chụp gia đình Triệu Vy cũng được đăng tải trên mạng và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng dân cư mạng nói chung và người hâm mộ của nàng Tiểu Yến Tử nói riêng.

Triệu Vy - Tiểu Tân - Huỳnh Hữu Long

Triệu Vy - Tiểu Tân - Huỳnh Hữu Long

Lần này, cư dân mạng vẫn không hề tiếc lời khi ca ngợi gia đình nhỏ của Triệu Vy. Bé Tiểu Tân dù mặc đồ ấm kín mít và đeo đôi kiếng hồng nhưng vẫn không che được nét nghịch ngợm đáng yêu của em. Điều đặc biệt nữa là trong những bức ảnh này, Triệu Vy đều cười rất nhiều và toát ra được vẻ hạnh phúc của mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net