Triệu Vy đau lòng vì bị mẹ chê béo

05/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Triệu Vy bắt đầu quay lại, trở thành một trong những tâm điểm chú ý của công chúng và người hâm mộ.

Triệu Vy

Cuối tuần vừa rồi, Triệu Vy đã mang theo cô con gái cưng là bé Tiểu Tân cùng đi trượt tuyết ở núi Trường Bạch cũng như đi thưởng thức mỹ thực cùng bạn bè. Tuy nhiên, ngay khi về đến nhà, mẹ của nàng Tiểu Yến Tử chỉ liếc nhìn cô một cái rồi tuyên bố: "Lại béo rồi." Vì vậy thời gian tới, Triệu Vy phải bắt đầu quãng thời gian ăn kiêng của mình. Nhìn vào canh trong chén của mình, Triệu Vy tuyên bố mình cực kỳ hâm mộ Tô Hữu Bằng.

Triệu Vy

Triệu Vy - Tiểu Tân
Triệu Vy và bé Tiểu Tân trong chuyến du lịch tuần trước

Sau 12 năm hoạt động theo con đường riêng, Tô Hữu BằngTriệu Vy cuối cùng cũng tái hợp với nhau trong chương trình China Got Talent trên ghế giám khảo. Trước có nhiều tin cho rằng cả hai đang bất hòa với nhau, nhưng có vẻ như đó chỉ là sự bất đồng quan điểm trong cách làm việc, vì sau đó cả hai đã tiếp tục làm hòa với nhau. Nhiều cư dân mạng suy đoán: "Có lẽ là họ đùa giỡn nhau cũng nên. Triệu Vy còn hát bài Có Một Cô Gái ngay tại chỗ và chọc Tô Hữu Bằng bật cười." Còn Tô Hữu Bằng cũng từng tặng hộp cơm cho Triệu Vy nên nàng Tiểu Yến Tử phải giảm cân nên không thể ăn được.

Triệu Vy
Chén canh mẹ nấu cho Triệu Vy

Thời gian trước, Triệu Vy cũng từng tăng cân rất nhau sau khi ở nhà và nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng. Sau quãng thời gian dài cố gắng giảm cân, giờ đây cân nặng của cô lại có nguy cơ tăng lại khiến Triệu Vy lo lắng rất nhiều. Cô chia sẻ trên mạng: "Liên tục vài ngày bận rộn, mệt vô cùng, ngay đến gương cũng chưa nhìn qua luôn. Nhưng mà ánh mắt của mẹ cực kỳ sắc, nhìn một cái là bà đã báo: Béo! Cho nên bữa tối tình yêu của mẹ chính là bát canh này đây. Đột nhiên cảm thấy nếu mà đổi nghề với mẹ, bà ấy chắc chắn sẽ có nghị lực hơn tôi nhiều."

Tô Hữu Bằng

Thời gian này, China Got Talent tạm thời không cần ghi hình. Tô Hữu Bằng đã tận dụng thời gian đã tham gia một chương trình học linh tu (thuộc về Phật Giáo) và không mở miệng trong 10 ngày. Triệu Vy tỏ ra rất hâm mộ bạn của mình: "Bấm ngón tay mà tính thì cậu ấy đã không mở miệng suốt 1 tuần rồi, sau bữa trưa thì đến cơm cũng không ăn luôn! Như thế rất phù hợp với tôi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu VyTô Hữu Bằng tại dienanh.net