Trước tin đồn Triệu Vy bí mật sinh con trai vài năm trước, CĐM: “Gái hai con trông vẫn mòn con mắt”

09:45 30/08/2019

Từ trước đến nay, người hâm mộ biết được Triệu Vy là một bà mẹ một con hạnh phúc cùng bé Tiểu Tứ Nguyệt. Tuy nhiên mới đây, báo Trung Quốc bắt gặp hai mẹ con nữ diễn viên đi ăn cùng một bé trai khoảng 5 tuổi. Lập tức cư dân mạng liên tưởng đến tin đồn mang thai lần hai năm nào bị nàng phủ nhận.

Báo Trung Quốc  bắt gặp Triệu Vy đi ăn với con gái và bé trai lạ mặt

Mới đây, hình ảnh hai mẹ con Triệu Vy đi ăn cùng một bé trai lạ mặt được lan truyền rộng rãi. Nhiều người đoán rằng nữ diễn viên đã giấu đi việc sinh con trai.

Qua bức ảnh, cậu bé bí ẩn khoảng 4-5 tuổi, ngồi ăn cùng hai mẹ con người đẹp. Đặc biệt là con gái Triệu Vy rất vui vẻ chơi đùa cùng cậu bé này. Không những vậy, khi dùng bữa xong, cả ba người cùng đi xe về. 

>>> Đọc thêm: Triệu Vy - mối tình đơn phương sâu đậm của Huỳnh Hiểu Minh trước khi là tình bạn vĩnh cửu

 
Hình ảnh được truyền thông chụp lại
Hình ảnh được truyền thông chụp lại

Triệu Vy bí mật sinh con trai vài năm trước?

Triệu Vy là một ngôi sao khá kín tiếng, vì vậy nhiều báo lớn của Trung Quốc đã đoán rằng rất có thể đứa bé trai ấy chính là con ruột của nữ diễn viên. Sở dĩ nghi vấn này được đặt ra là vì ngày trước thông tin về việc kết hôn và sinh con gái Tiểu Tứ Nguyệt cũng từng bị giấu kín.

Sau khi tìm lại trên trang cá nhân của Triệu Vy, có một bài chia sẻ về hai quả chanh. Nam diễn viên Lưu Diệp đã vào bình luận cho rằng thèm ăn chanh là muốn sinh con trai. Tuy nhiên, bài đăng này hiện đã bị xóa.

Năm 2010, bé gái đầu tiên ra đời. Sau đó hình ảnh Triệu Vy phát tướng khiến nhiều người cho rằng thời điểm đó nàng đang mang thai. 

>>> Đọc thêm: Đập tan lời chê bai xuống sắc già nua, “Én nhỏ” Triệu Vy tái xuất trẻ đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trước tin đồn Triệu Vy bí mật sinh con trai vài năm trước, CĐM: “Gái hai con trông vẫn mòn con mắt”

 
Hình ảnh tuy mờ nhưng vẫn có thể nhận ra là Triệu Vy
Hình ảnh tuy mờ nhưng vẫn có thể nhận ra là Triệu Vy

Trước tin đồn Triệu Vy có con trai, CĐM phản ứng ra sao?

Người hâm mộ trước đây đã từng nghi ngờ Triệu Vy đã là bà mẹ hai con, nhưng nữ minh tinh đều phủ nhận. Thế nên, hình ảnh mới cập nhật này khiến dân tình một lần nữa chú ý đến cô hơn.

Bé trai trong ảnh rất được mọi người quan tâm và tin chắc rằng đó là em trai Tiểu Tứ Nguyệt. Hầu hết các bình luận đều đồng tình với ý kiến nàng Cách Cách đã lén sinh con trai. 

"Lúc ấy tin đồn phất lên xôn xao như vậy mà Triệu Vy vẫn cứ bảo rằng là do không kiểm soát cân nặng. Bây giờ nhìn cậu bé này lại rất hợp lí với cương vị là con trai thứ hai của cô đấy. Xem ra cũng đã đến lúc công khai rồi Triệu Vy à".

"Tại sao Triệu Vy cứ thích giấu kín việc sinh con nhỉ, có thêm một bé trai cũng có sao đâu. Trông hai chị em họ cũng yêu thương nhau lắm đấy".

"Quả thật là bà mẹ hai con rồi ư? Tin đồn bao năm đã được kiểm chứng rồi".

 
"Quả thật là bà mẹ hai con rồi ư? Tin đồn bao năm đã được kiểm chứng rồi".
"Quả thật là bà mẹ hai con rồi ư? Tin đồn bao năm đã được kiểm chứng rồi".

Trở thành người của công chúng thì dù kín tiếng đến thế nào cũng có ngày bị bắt gặp. Mặc dù Triệu Vy vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng xem ra người hâm mộ vẫn tự tin với suy nghĩ của mình. Dù sao thì hiện giờ bé trai 5 tuổi ấy vẫn còn đang là một nhân vật bí ẩn.

>>> Đọc thêm: Sau hôn nhân, số phận của Lâm Tâm Như- Triệu Vy đã thay đổi thế nào?

Bạn có tin rằng Triệu Vy đã có hai con không? Chia sẻ ngay với YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

“Con gái” Triệu Vy gây "bão" MXH vì quá xinh, thần thái không thua Én nhỏ năm nào

Đây có phải là Tiểu Tứ Nguyệt? Phải công nhận rằng, từ gương mặt cho tới thần thái, tất cả dường như đều… là của Triệu Vy.

“Các đường nét trên khuôn mặt đã thay đổi hoàn toàn rồi kia, ngày càng ra dáng thiếu nữ. Nhưng hình như có gì đó sai sai, Tiểu Tứ Nguyệt đã lớn như vậy rồi sao?”, một bình luận của dân mạng.

Năm 2008, Triệu Vy kết hôn với doanh nhân bất động sản Huỳnh Hữu Long, và không lâu sau đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là April Huang (Tiểu Tứ Nguyệt).

Tuy rất ít xuất hiện trước truyền thông nhưng qua vài hình ảnh hiếm hoi được Én nhỏ chia sẻ thì càng lớn, Tiểu Tứ Nguyệt càng được nhiều người khen ngợi “giỏi từ vạch xuất phát” vì cách giáo dục cẩn thận từ nhỏ của Triệu Vy. Nói về con gái nhỏ, Triệu Vy tâm sự, bé chủ động, độc lập và không có tính điệu đà... >>> XEM THÊM