Triệu phú Vương Phạm tiết lộ thu nhập: Riêng 1 mảng đã hàng chục tỉ

21:05 25/11/2021

Kể từ khi thường xuyên xuất hiện cùng Khoa Pug trong các video đăng tải trên YouTube, Vương Phạm (tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương, sinh năm 1991) lại càng nổi tiếng và được chú ý nhiều hơn. Dù mới 30 tuổi nhưng Vương Phạm đã là một triệu phú đô la, nắm trong tay khối tài sản mà nhiều người mơ ước.

 
Vương Phạm nổi tiếng hơn sau khi thường xuất hiện cùng Khoa Pug. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vương Phạm nổi tiếng hơn sau khi thường xuất hiện cùng Khoa Pug. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ít người thắc mắc bằng cách nào mà Vương Phạm có thể làm giàu trên đất Mỹ - một thị trường cạnh tranh bậc nhất thế giới như vậy. Và mới đây, anh đã tự quay một video mà ở đó chia sẻ về phương pháp kiếm tiền cũng như tiết lộ một phần thu nhập kiếm được hàng tháng.

Ngay từ đầu đoạn clip, Vương Phạm đã tâm sự về lý do vì sao phải cật lực kiếm tiền đến vậy trong nhiều năm qua: “Cuộc sống của Vương rất yên bình, thanh bình. Vương kiếm tiền không nhiều đâu nhưng được cái là nhìn đâu cũng thấy tiền, nhìn đâu cũng thấy cơ hội.

 
Toàn bộ khuôn viên sinh sống và làm việc của Vương Phạm vô cùng rộng rãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Toàn bộ khuôn viên sinh sống và làm việc của Vương Phạm vô cùng rộng rãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồi xưa Vương làm chỉ để cho một mình Vương thôi. Còn bây giờ, mục đích kiếm tiền trước hết là để nuôi bản thân không trở thành gánh nặng của người khác, sau đó là nuôi gia đình, vợ con.

Rồi còn nuôi mấy con thú, một tháng gần 200 miệng ăn mà tụi nó đẻ liên tục nên cũng tốn kém lắm. Và còn mấy trăm nhân viên nữa. Tính đến lúc này ở Mỹ là Vương có gần 100 nhân viên, ở Việt Nam hơn 200 người nữa. Vì vậy mà phải lo cho gia đình và cuộc sống của họ nữa.”

 
Một góc trang trại được Vương Phạm chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một góc trang trại được Vương Phạm chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vương Phạm nói thêm rằng gia đình đang sống trong một căn nhà trị giá 65.000 USD (gần 1,5 tỉ đồng) tại trang trại rộng 120ha và có sở thích nuôi rất nhiều cừu, dê, bò… Mỗi năm, số tiền mà Vương Phạm phải chi để nuôi đàn thú rơi vào khoảng 10 tỉ đồng.

Về cách kiếm tiền, Vương Phạm cho biết, hiện tại nghề chính vẫn là làm marketing, bán phần mềm cho các tiệm làm móng. Nguồn thu nhập phần lớn của triệu phú trẻ cũng đến từ đây.

 
Mảng kinh doanh mang đến nguồn thu nhập chính cho Vương Phạm là marketing bán phần mềm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mảng kinh doanh mang đến nguồn thu nhập chính cho Vương Phạm là marketing bán phần mềm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vương Phạm chia sẻ, hiện tại mảng marketing của công ty anh đang có 12.000 khách hàng. Trung bình mỗi khách anh sẽ kiếm được từ 150 – 170 USD (khoảng 3,4 triệu đồng - gần 3,9 triệu đồng). Tương đương đó chúng ta có thể dễ dàng tính được với 12.000 khách hàng thì Vương Phạm có thể thu về 1,8 triệu - 2 triệu USD (khoảng 40 tỉ - 45 tỉ đồng)

Trong khi đó, anh vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội và dự định sẽ mở rộng thị trường sang hơn 56.000 tiệm làm móng do người Việt đứng tên tại Mỹ và cả Canada. Vương Phạm tiết lộ, dự án mở rộng mới tiến hành được hơn 3 tháng nhưng đã đạt được những dấu hiệu khá khả quan.

 
Mô hình những dự án mà công ty xây dựng của Vương Phạm sẽ thực hiện trong tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mô hình những dự án mà công ty xây dựng của Vương Phạm sẽ thực hiện trong tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài marketing thì trong khoảng thời gian dịch bệnh, Vương Phạm còn phát triển thêm một công ty xây dựng. Song trước mắt, công ty xây dựng này vẫn chỉ đang phục vụ như các dự án của chính Vương Phạm nên chưa sinh ra lợi nhuận.

Cho đến nay, Vương Phạm đã lập nghiệp tại Mỹ được 10 năm và từ chỗ chỉ có một mình anh làm tất cả mọi việc, giờ quy mô công ty phát triển rất đáng kể. Với việc luôn tìm kiếm cơ hội làm giàu thì có lẽ trong tương lai, tài sản của anh sẽ còn tăng lên hơn nữa.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

VƯƠNG PHẠM CÙNG KHOA PUG CHỐT HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ HÀNG LẨU Ở MỸ

Mới đây, trong một video đăng tải trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug cho biết anh đã hợp tác với triệu phú Vương Phạm để mở nhà hàng lẩu tại Mỹ nhằm mục đích kinh doanh. Nơi mà 2 người chọn mua là quán phở nằm trên đường Bellaire – trung tâm Houston và có đông người Việt qua lại.

Số tiền bỏ ra để mua lại địa điểm này là 250 nghìn USD (gần 6 tỉ đồng). Ngoài ra mỗi tháng họ còn phải trả thêm phí thuê đất cùng với thuế đất hết 13,2 nghìn USD (hơn 300 triệu đồng).

Khoa Pug cho biết những ai có nhu cầu tìm việc làm, đặc biệt là người Việt tại Mỹ có thể liên hệ với anh. Trong tương lai, Khoa Pug còn muốn mở rộng công việc kinh doanh nhà hàng đến tận Trung Quốc.