Triệu phú nói về thân thế Khoa Pug: Bảo sao mua kim cương nhanh thế!

04/11/2021, 13:15 GMT+07:00

Vừa qua, dân tình đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước thông tin Khoa Pug (một YouTuber nổi tiếng) hùn vốn cùng Vương Phạm - một triệu phú gốc Việt mua máy bay 115 tỉ đồng. Nhiều người đã không khỏi thắc mắc thân thế thật sự của Khoa Pug. Họ không hiểu tại sao một người thường xuyên đi du lịch, quay clip như Khoa Pug lại có thể sang Mỹ sống sung sướng, mua máy bay, mở nhà hàng và thường xuyên trải nghiệm đắt đỏ như vậy. 

 
Khoa Pug có rất nhiều clip khoe tiền và cuộc sống xa hoa. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)
Khoa Pug có rất nhiều clip khoe tiền và cuộc sống xa hoa. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Pháp Luật và Bạn Đọc đăng tải, nhân vật tiết lộ thân thế thật của Khoa Pug chính là Vương Phạm - triệu phú đô la, người vừa cùng với nam YouTuber hùn vốn mua máy bay hàng trăm tỉ đồng. Anh cho biết, tuy bản thân và Khoa Pug chưa quen biết nhau lâu, thế nhưng cũng hiểu được sơ qua công việc của nam YouTuber. Anh nói: "Bạn đó cũng kể úp mở cho Vương là ở Việt Nam bạn cũng kinh doanh đất, mua đất để đó rồi lên giá thì bán". Rất có thể, thân thế thật sự của Khoa Pug là một ông trùm bất động sản. 

Cũng trong đoạn clip, Vương Phạm tiết lộ mình và Khoa Pug sắp sửa hợp tác trong nhiều dự án khác, mà gần đây nhất sẽ là mở cửa hàng ở Houston (Texas, Mỹ). Điều này đã khiến dân tình không khỏi mong ngóng bởi Vương Phạm là một triệu phú đô la nức tiếng, khi mới 30 tuổi đã sở hữu máy bay, công ty riêng, lại thêm trang trại rộng hàng trăm hecta bên Mỹ. Vì vậy, nếu anh và Khoa Pug kinh doanh chung thì chắc chắn đó phải là một dự án xứng tầm.

 
Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng - 3 cái tên hầu hết cư dân mạng đều biết đến. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)
Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng - 3 cái tên hầu hết cư dân mạng đều biết đến. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Doanh Nghiệp và Tiếp Thị đưa tin, Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa (sinh năm 1992, sinh ra tại Khánh Hòa). Anh nổi lên như một YouTuber chuyên làm nội dung review ẩm thực, du lịch Việt Nam. Sau một thời gian gặp sóng gió, Khoa Pug quyết định chuyển sang Mỹ định cư và sinh sống. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục quay clip chia sẻ những trải nghiệm của mình và đăng tải lên YouTube. 


Khoa Pug tuyển phi công cho máy bay 115 tỉ đồng vừa tậu của mình.

Lý do khiến dân tình thắc mắc về thân thế của Khoa Pug đó là vì anh chàng có một cuộc sống quá xa hoa. Từ việc đi ăn tại những nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất cho đến chuyện "chốt đơn" mua cả bộ trang sức kim cương giá cả tỉ đồng tại tiệm của Johnny Đặng - tỷ phú kim cương. 

 
Màn chốt đơn đầy mùi tiền giữa 3 vị đại gia có tiếng. (Ảnh: 24h)
Màn chốt đơn đầy mùi tiền giữa 3 vị đại gia có tiếng. (Ảnh: 24h)

Nói về bản thân, trước đó Khoa Pug cho biết, mình từng làm trong lĩnh vực IT - lập trình ứng dụng điện thoại với mức lương chỉ 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng). Đến năm 2016, anh mới bắt đầu con đường khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, Khoa Pug chia sẻ thêm, công việc YouTuber chính là thứ đã giúp cuộc đời anh bước sang một trang mới. Theo số liệu từ Social Blade năm 2019, kênh Khoa Pug mỗi tháng có gần 37 triệu lượt xem, ước tính doanh thu quảng cáo từ 9,2 nghìn USD cho đến khoảng 147,2 nghìn USD (khoảng 214 triệu đến hơn 3,4 tỷ đồng).

Mới đây, trong video quay cùng Johnny Đặng, nam YouTuber cũng công khai bản thân hiện đang sở hữu hơn 60 ngàn tiền ảo. Còn về lời đồn nắm trong tay 6.000 Bitcoin (khoảng 6.000 tỷ đồng), anh vẫn chưa có phản hồi.

 
Khoa Pug và Johnny Đặng vui vẻ trò chuyện với nhau. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)
Khoa Pug và Johnny Đặng vui vẻ trò chuyện với nhau. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Hiện tại, thân thế của Khoa Pug vẫn khiến cho rất nhiều dân tình tò mò. Nhiều người còn nhận định, anh là con cháu nhà "trâm anh thế phiệt", thế nên mới có nguồn tài chính lớn mạnh như vậy. Tuy nhiên, hiện tại, nam YouTuber vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ điều gì.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

KHOA PUG: LÀM IT SẼ NHIỀU TIỀN, DỄ DÀNG MUA NHÀ SÀI GÒN TRƯỚC TUỔI 30

Khoa Pug được biết đến là một YouTuber sở hữu khối tài sản khổng lồ. Vì vậy, mọi lời khuyên kinh doanh của anh đều rất được dân tình chú ý đến. Điển hình như vừa qua, nam YouTuber đã khiến dân tình xôn xao, bàn tán khi đưa ra lời khuyên nên theo học ngành nghề gì để kiếm ra nhiều tiền, thậm chí còn có thể tự mua nhà ở Sài Gòn trước tuổi 30.

Anh giới thiệu: "Góp ý này của mình dành cho những ai lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, không có mối quan hệ hay giúp đỡ từ gia đình. Nếu làm theo sẽ mua được nhà ở Sài Gòn hoặc Hà Nội trước năm 30 tuổi, nghe rất là thực tế và hấp dẫn nhé."

Cụ thể, anh khuyên các bạn trẻ nên chọn nghề IT. Anh giải thích lý do: "Trên thế giới vạn vật bây giờ đều kết nối Internet hết các bạn. Cách đây 10 năm, người ta tới tận nơi thu tiền điện, tiền nước, rồi đi thanh toán rất cực. Bây giờ điện thoại ai cũng có, cầm app bấm rất tiện..."

Xem thêm tại đây