Triệu Lệ Dĩnh

TRIỆU LỆ DĨNH: Cập nhật thông tin, tin tức mới nhất hiện nay, hình ảnh, sự kiện, thảm đỏ, scandal, phim truyền hình, phim điện ảnh, chồng và con của Triệu Lệ Dĩnh

Lệ Dĩnh – Thiệu Phong và các cặp đôi chia tài sản hậu ly hôn ra sao?

Blog Sao - 3 giờ trước

Khi tan đàn xẻ nghé, các cặp đôi Hoa ngữ đều phải đối mặt với vấn đề phân chia tài sản, người sòng phẳng, kẻ "lươn lẹo" khó ai bì.

Lưu Đức Hoa và dàn sao Cbiz có diễn viên đóng thế "sao y bản chính"

Blog Sao

Việc các ngôi sao đình đám sử dụng diễn viên đóng thế khi thực hiện những cảnh quay khó nhằn không còn là việc lạ trong làng giải trí xứ Trung.

Choáng với khối tài sản "khủng" của Triệu Lệ Dĩnh

Phim Châu Á

Không chỉ kiếm được nhiều tiền từ việc đóng phim, quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh còn làm chủ 3 công ty giải trí với khối tài sản hàng chục triệu USD.

Fan buồn cho cuộc sống Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong

Sao Châu Á

Kể từ sau khi xác nhận ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn được chú ý. Phóng viên xứ Trung tiết lộ về cuộc sống trước ngày ly hôn của cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong

Phim Châu Á

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức xác nhận ly hôn sau nhiều năm vướng tin đồn. Mới đây, nữ diễn viên có động thái làm nhiều người bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và việc chia tài sản sau ly hôn

Phim Châu Á

"Ngày còn dài, quá khứ rất tốt, tôi hy vọng tương lai sẽ tốt đẹp hơn" - Là câu nói cả hai thông báo về việc ly hôn.

Từ khoá "Chạy mau" xuất hiện rất nhiều sau cuộc ly hôn Triệu Lệ Dĩnh

Phim Châu Á

Sau khi tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, từ khóa "Chạy mau" trong các bài viết kêu tên Ngô Diệc Phàm, Trần Hiểu,... xuất hiện ngày càng nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh: Gái nghèo 1 bước vào hào môn rồi đứt gánh ở tuổi 34

Sao Châu Á

Năm 2015, Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A nhờ phim Hoa Thiên Cốt. Cô được cho là một bước vào hào môn khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Nhìn lại ảnh thuở còn mặn nồng của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Phim Châu Á

Giữa tin tức ly hôn, người hâm mộ tiếc nuối khi xem lại những hình ảnh thuở còn tình tứ bên nhau của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Chính thức: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ra tòa ly hôn

Sao Châu Á

Nữ diễn viên và chồng chia tay trong hòa bình vì không có thời gian cho nhau. Cặp đôi sẽ tiếp tục chung tay vun đắp cho tương lai của con trai.

Xem thêm