Triệu Lệ Dĩnh

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh ✅✅ Tin tức hình ảnh video hậu trường, scandal, bộ phim mới nhất của ngôi sao hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh ✅ Duy nhất chỉ có tại YAN News

Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì uống cùng chén canh với Vương Nhất Bác

ASIABIZ

Sau khi xác nhận sẽ có mặt trong Hữu Phỉ cùng với Vương Nhất Bác, mới đây Triệu Lệ Dĩnh đã có hành động gây tranh cãi trong một show truyền hình.

Những mỹ nhân Hoa Ngữ "không hẹn mà gặp" đồng loạt đóng phim nữ cường

ASIABIZ

4 mỹ nhân đình đám showbiz xứ Trung: Dương Mịch, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử chuẩn bị “oanh tạc" màn ảnh nhỏ với các bộ phim về đề tài nữ cường mới lạ.

Tấm lưng trần hút mắt của dàn mỹ nhân Cbiz

ASIABIZ

Dàn mỹ nhân Cbiz chưa từng làm netizen thất vọng từ gương mặt xinh đẹp đến vóc dáng thon gọn hoàn hảo.

Netizen khen nức nở Hữu Phỉ, lo lắng cho nam nữ chính Trường Ca Hành

ASIABIZ

3 bộ phim hot nhất Cbiz là Hữu Phỉ, Thanh Trâm Hành và Trường Ca Hành cùng tung trailer nhưng dường như netizen chỉ an tâm với tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Nhiệt Ba đồng loạt tung trailer

Phim Châu Á

"Chơi trội" như hãng phim Đằng Tấn, nhân đại hội thường niên tung luôn loạt trailer xịn sò của các dự án đang được mong chờ nhất hiện nay.

Từng làm nền cho Lý Thấm hiện tại Triệu Lệ Dĩnh thành công vượt trội

ASIABIZ

Triệu Lệ Dĩnh từng làm nền cho Lý Thấm nhưng thời gian khiến mọi thứ thay đổi. Hiện tại trong khi Lý Thấm nhạt nhòa thì Triệu Lệ Dĩnh có vị thế trong showbiz.

Visual của Triệu Lệ Dĩnh khiến AngelaBaby, Dương Mịch phải dè chừng

ASIABIZ

Nhan sắc lên hương trông thấy, Triệu Lệ Dĩnh đang khiến những mỹ nhân đình đám của giời Cbiz như Dương Mịch hay AngelaBaby đều phải dè chừng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố "đụng hàng" khi xuất hiện trong poster phim mới

ASIABIZ

Tạo hình mới đây của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành khiến nhiều người xôn xao bàn tán vì có nét giống với phim của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Sở Kiều Truyện tiếp tục đóng phần 2, Triệu Lệ Dĩnh không chắc trở lại

ASIABIZ

Sở Kiều Truyện chính thức được nhà sản xuất thông báo xây dựng nội dung phần 2 nhưng việc dàn diễn viên cũ có quay lại hay không lại là điều khó nói.

Triệu Lệ Dĩnh lộ dấu hiệu gầy quá mức làm Cnet lo lắng

Cộng đồng mạng

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian gần đây là điều khỏi phải bàn nhưng khiến netizen lo lắng lại là vóc dáng gầy gò đáng báo động của cô.

Xem thêm