Triệu Lệ Dĩnh

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh ✅✅ Tin tức hình ảnh video hậu trường, scandal, bộ phim mới nhất của ngôi sao hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh ✅ Duy nhất chỉ có tại YAN News

Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả hú hồn với hình ảnh cơ bắp "cuồn cuộn"

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh tập gym của bản thân và khiến nhiều người bất ngờ.

Tiết lộ gia thế khủng của mẹ nuôi quý tử nhà Lệ Dĩnh - Thiệu phong

Âu Dương Na Na chính là mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu phong khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sau "Thanh xuân có bạn 2" Lisa có thể tiếp tục góp mặt trong show thực tế cùng các ngôi sao nổi tiếng thị trường Hoa ngữ.

Sao Cbiz chạy lịch trình dày đặc ảnh hưởng sức khỏe

Loạt sao Hoa ngữ sau khi trở lại với công việc đã nhận lịch trình dày đặc, thường xuyên làm việc khiến sức khỏe của họ bị ảnh hưởng.

Mỹ nhân Hoa ngữ và loạt lý do khiến netizen ghét bỏ

Rất nhiều lý do được netizen đưa ra để ghét bỏ một vài mỹ nhân Hoa ngữ, ví như Dương Tử vì ưa làm mỹ nữ còn Ngu Thư Hân thì quá điệu và thích làm lố.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ngọt ngào dạo phố, đập tan tin ly hôn

Sau loạt tin đồn ly hôn, chia tài sản, mới đây có người bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh đến tận phim trường thăm Phùng Thiệu Phong và cả hai còn dạo phố cực tình cảm.

Sao nữ Hoa ngữ khoe dáng vẻ nóng bỏng và gợi cảm trên tạp chí đàn ông

Nhìn lại những bức ảnh trên tạp chí đàn ông của sao nữ Hoa ngữ, người hâm mộ sẽ lần nữa trầm trồ vì dáng vẻ quyến rũ của thần tượng.

Người kế nhiệm tương lai của dàn mỹ nhân Cbiz

Nếu người kế nhiệm tương lai của dàn mỹ nhân Cbiz như: Dương Mịch, Đường Yên không quá khó đoán thì "hậu duệ" của Triệu Lệ Dĩnh lại khiến nhiều người bất ngờ.

Mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh đột ngột quay lại hình tượng Sam Sam

Không phải Hữu Phỉ, bộ phim mới Lục Dịch Biết Ý Anh Ấy của Triệu Lệ Dĩnh thuộc thể loại thanh xuân vườn trường và cô sẽ có lần đầu hợp tác với Hoàng Cảnh Du.

Dương Tử, Lâm Vỹ Dạ... bị "ném đá" vì quá thân mật với bạn diễn

Những cử chỉ quá mức thân mật với bạn diễn dù là trong diễn xuất, ngoài hậu trường cũng có thể khiến nhiều sao nữ châu Á nhận về chỉ trích từ phía khán giả.

Xem thêm