Triệu Lệ Dĩnh xác nhận mang thai 7 tháng, ngưng mọi hoạt động để chuẩn bị sinh con vào tháng 3?

24/12/2018, 12:15 GMT+07:00

Mới đây, truyền thông Đài Loan đã đưa tin, nói rằng Triệu Lệ Dĩnh xác thực mang thai, hơn nữa còn tiết lộ thời gian sinh nở của mình là vào tháng 3 năm sau.

Dính nghi án mang thai trong nhiều tháng qua, Triệu Lệ Dĩnh vẫn một mực im lặng mặc cho loạt bằng chứng tố vòng 2 của cô to bất thường được netizen đăng tải rất nhiều trên MXH. Tuy nhiên, mới đây nhất, truyền thông Đài Loan đã bắt đầu đưa tin về việc Triệu Lệ Dĩnh mang thai.


Triệu Lệ Dĩnh cuối cũng cũng thừa nhận việc mình đang mang thai?
Triệu Lệ Dĩnh cuối cũng cũng thừa nhận việc mình đang mang thai?

Cụ thể, truyền thông Đài Loan cho biết, sau khi Triệu Lệ Dĩnh công khai kết hôn với Phùng Thiệu Phong đã bị truyền ra tin tức mang thai. Những ngày gần đây có tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh xác thực đã mang thai, dự tính tháng 3 năm sau sẽ sinh.

Dựa theo thời gian mà truyền thông Đài Loan tiết lộ, netizen dễ dàng suy đoán hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai tới tháng thứ 7. Những tin đồn về việc mang thai của Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện khá trùng khớp từ hồi tháng 8 nên điều này đang được rất nhiều netizen xứ Trung tin tưởng. Họ chỉ chờ một lời xác nhận chính thức từ Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và phía phòng công tác của cặp đôi.


Sau ngày công khai kết hôn, rất nhiều tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã có bầu nhưng cặp đôi đều không hề lên tiếng thừa nhận.
Sau ngày công khai kết hôn, rất nhiều tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã có bầu nhưng cặp đôi đều không hề lên tiếng thừa nhận.

Ngoài ra, một số bình luận lại cho rằng, những tin tức mang thai của Triệu Lệ Dĩnh cố tình được đăng tải vào thời gian này hòng thu hút chú ý từ công chúng, đặc biệt là vào 25/12 này, bộ phim Minh Lan Truyện do Triệu Lê Dĩnh Phùng Thiệu Phong chủ diễn sắp lên sóng. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Nếu thực sự mang thai thì chúc mừng Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong. Cuối năm nhiều tin vui quá”.

- “Hình như Minh Lan Truyện sắp lên sóng thì phải? Nhờ việc này để gây chú ý cũng quá đáng lắm rồi”.

- “Mị đoán khi nào Minh Lan Truyện lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh sẽ công khai tin có thai đấy. Cứ chờ xem”.

- “Cứ thừa nhận mang thai từ đầu có phải hơn không? Giấu diếm rồi cũng lộ là mang thai thôi”.

- “Cô ấy không tham gia sự kiện, không có thêm hoạt động đóng phim nào nữa là đã nghi rồi. Thôi thì chúc mừng Triệu Lệ Dĩnh”.

- “Vậy mà trước đó fan khăng khăn không có thai. Giờ thì đến báo Đài Loan cũng đưa tin rồi. Việc Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận là chuyện sớm muộn thôi”.


Bộ phim Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp lên sóng, nên nhiều người cho rằng tin tức này cố tình được tung ra nhằm gây chú ý tới công chúng. 
Bộ phim Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong sắp lên sóng, nên nhiều người cho rằng tin tức này cố tình được tung ra nhằm gây chú ý tới công chúng. 


Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một lời xác thực chính thức từ cặp đôi.
Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một lời xác thực chính thức từ cặp đôi.

Hiện tại, netizen vẫn đang rất tin tưởng vào khả năng có thai của Triệu Lệ Dĩnh. Việc truyền thông Đài Loan đưa tin càng khẳng định hơn khả năng mang thai của bà xã Phùng Thiệu Phong. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong sẽ đưa ra thông tin chính thức để người hâm mộ an tâm.

(Ảnh: Internet)