Triệu Lệ Dĩnh - bà bầu được cưng nhất Cbiz: 7 tháng vẫn được chồng dẫn sang Nhật dưỡng thai?

25/12/2018, 13:45 GMT+07:00

Những lời ngọt ngào, thề hẹn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dường như chưa từng có. Thế nhưng, cặp đôi vẫn cứ âm thầm hạnh phúc bên nhau thế này đây.

Thời gian vừa qua, giới Cbiz khiến công chúng vô cùng hoang mang về tình cảm của các cặp đôi nổi tiếng. Nếu Dương Mịch Lưu Khải Uy đã chính thức công bố ly hôn sau nhiều tin đồn rạn nứt thì AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh cũng đang dính phải nghi án “đường ai nấy đi”.

Chưa kể, hôn nhân của Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ cũng đang trên bờ vực đổ vỡ khi nhiều blogger tiết lộ cả 2 đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Cả 3 cặp đôi này trong giới Cbiz đều nổi tiếng là cặp vợ chồng hạnh phúc của làng giải trí, với những lời “thề ước” ngọt ngào khiến fan ngày đó ghen tị tưởng chết.


Hết Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn...
Hết Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn...


Giờ chuyện tình đẹp như mơ của AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh cũng có nguy cơ rạn nứt.
Giờ chuyện tình đẹp như mơ của AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh cũng có nguy cơ rạn nứt.

Tuy nhiên, sự thật phũ phàng hiện tại lại làm nhiều người phải suy nghĩ, lẽ nào càng ồn ào, càng khoe ân ái thì các cặp đôi lại càng dễ tan vỡ? Điều này dường như đang dần được chứng minh khi Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long vẫn đang rất hạnh phúc dù chẳng cần thề hẹn quá nhiều. Ngay tới cặp đôi mới cưới như Đường Yên La Tấn hay Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cũng không cần quá khoa trương.

Nếu Đường Yên - La Tấn chỉ tổ chức đám cưới bí mật, về đến quê nhà cũng âm thầm bên nhau thì Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh còn kín tiếng hơn. Cả 2 âm thầm yêu, âm thầm kết hôn và chỉ công khai khi mọi chuyện đã rồi.


Đường Yên - La Tấn tổ chức tiệc cưới bí mật, không nói quá nhiều về hạnh phúc của mình trên mặt báo.
Đường Yên - La Tấn tổ chức tiệc cưới bí mật, không nói quá nhiều về hạnh phúc của mình trên mặt báo.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng âm thầm lĩnh chứng kết hôn sau nhiều đồn đoán của netizen.
Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cũng âm thầm lĩnh chứng kết hôn sau nhiều đồn đoán của netizen.

Mới đây nhất, cặp đôi còn đưa nhau đi du lịch Nhật Bản trong dịp Giáng Sinh, quấn quít bên nhau và vô tình bị người qua đường chụp được khiến ai nấy đều cảm nhận thấy sự ngọt ngào, ấm áp của cặp đôi Dĩnh - Phong khi bên nhau.

Dù chưa tổ chức được một đám cưới lãng mạn, xa hoa, song Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong vẫn hạnh phúc. Họ cùng nhau đi tới những nơi mà mình thích, quan tâm tới nhau và chẳng cần cho mọi người biết mình đã “thề non hẹn biển” những gì.

Triệu Lệ Dĩnh - bà bầu được cưng nhất Cbiz: 7 tháng vẫn được chồng dẫn sang Nhật dưỡng thai?


Người qua đường bắt gặp cặp đôi ở Nhật Bản, bên nhau rất ngọt ngào, đích thực là cặp vợ chồng son.
Người qua đường bắt gặp cặp đôi ở Nhật Bản, bên nhau rất ngọt ngào, đích thực là cặp vợ chồng son.

Dạo gần đây, Triệu Lệ Dĩnh còn bị nghi ngờ đã mang thai. Truyền thông Đài Loan cũng lên tiếng xác nhận nàng tiểu hoa đã mang thai 7 tháng và dự sinh vào tháng 3 năm sau. Nhưng sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi vẫn giữ bí mật cho riêng mình, không lên tiếng thừa nhận hay giải thích và có lẽ, mọi người cũng sẽ được biết, như cách mà họ đã từng nhận được tin tức kết hôn của 2 người.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thường xuyên khoe ảnh tình cảm và kín tiếng trong mọi hoạt động của mình.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong không thường xuyên khoe ảnh tình cảm và kín tiếng trong mọi hoạt động của mình.

Giới showbiz vốn phức tạp, đặc biệt là chuyện tình cảm yêu đương giữa các sao. Vậy nên, người hâm mộ giờ chỉ biết chúc phúc và mong thần tượng của mình mãi mãi bên chặt, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như của Dương Mịch - Lưu Khải Uy hay Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ.

(Ảnh: Internet)