Sao 16/07/2019

Vóc dáng của Triệu Lệ Dĩnh đã thon gọn hơn rất nhiều song tâm điểm chú ý của netizen lại tập trung vào ngón đeo chiếc nhẫn kim cương lấp lánh của cô nàng.

Sao 10/06/2019

Những tiết lộ gần đây về việc Triệu Lệ Dĩnh không thể giảm cân sau 3 tháng sinh con khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Sao 06/05/2019

Từ sau khi có con trai, Phùng Thiệu Phong chăm chỉ làm việc, năng dự sự kiện, đóng phim hơn hòng có tiền mua sữa cho con trai.

Sao 25/04/2019

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh ngậm chặt miệng không nói về con thì Phùng Thiệu Phong lại ưa đi khoe khiến anh chàng bị bà xã mắng cho rất nhiều lần.

Sao Sao Hoa ngữ 11/04/2019

Sau sinh, bố mẹ chồng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa tới thăm cháu trai và con dâu khiến netizen đồn đoán cô không được lòng nhà chồng.

Sao Sao Hoa ngữ 09/04/2019

Tròn 1 tháng ở cữ, Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã xuất hiện tại sân bay nhưng netizen chỉ thắc mắc duy nhất điều này.

Sao Sao Hoa ngữ 06/04/2019

Weibo vừa ra mắt tính năng "chỉ có thể thấy bài viết trong nửa năm", Triệu Lệ Dĩnh lập tức sử dụng khiến netizen không ngừng bàn tán.

Sao Sao Hoa ngữ 02/04/2019

Nhờ sự chăm sóc hết lòng của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh nay đã bình ổn hơn, an tâm chăm con và có những khoảng khắc ngọt ngào bên chồng.

Sao Sao Hoa ngữ 28/03/2019

Sau những tiết lộ của Phùng Thiệu Phong, nhiều cư dân mạng lo ngại Triệu Lệ Dĩnh đang mắc phải chứng trầm cảm sau sinh.

Sao Sao Hoa ngữ 22/03/2019

Không chỉ chăm sóc vợ con cẩn thận mà Phùng Thiệu Phong còn chu đáo đến mức đi dự sự kiện cũng ghé qua mua quà về cho Triệu Lệ Dĩnh.

Chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh chu đáo từ khi cô mang thai tới lúc sinh con, Phùng Thiệu Phong nhận được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

Những tin tức mới của cặp vợ chồng minh tinh cùng tiểu bảo bối luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của fan hâm mộ.

Châu Á 12/03/2019

Mới đây, truyển thông đưa tin vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sắm biệt thự hơn 350 tỷ đồng làm tổ ấm để chào đón con trai đầu lòng.

Hạ sinh bé trai đầu lòng đã được 2 ngày rồi nhưng bố mẹ chồng của Triệu Lệ Dĩnh tới nay vẫn chưa đến thăm con dâu và cháu nội.

Xuất hiện tại bệnh viện sau thông báo thăng chức làm cha, Phùng Thiệu Phong khá vội vã vừa tặng bánh cho phóng viên rồi đi mua đồ cho cậu quý tử.

Châu Á 09/03/2019

Những hình ảnh về chiếc xe hơi sang trọng của Phùng Thiệu Phong tại bệnh viện nơi bà xã Triệu Lệ Dĩnh sinh con nhận được sự chú ý.

Vừa hạ sinh bé trai đầu lòng, song Triệu Lệ Dĩnh vẫn chẳng thể yên ổn bởi rất nhiều netizen lên tiếng mỉa mai chỉ trích cô nàng là "tự vả".

Triệu Lê Dĩnh đã có động thái mạnh mẽ, đáp trả lại thông tin cho rằng mẹ chồng bắt cô phải từ bỏ sự nghiệp.

Người hâm mộ đang đứng ngồi không yên trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã hạ sinh bé trai đầu lòng. Liệu đây có phải là sự thật?

Triệu Lệ Dĩnh mới đây đăng bài viết tạm biệt nhân vật Minh Lan trong phim "Minh Lan truyện" nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả