Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tổ chức lễ cưới tháng 1/2020 ở Bali

31/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chốt hạ tin vui lớn nhất cuối năm

Trang QQ của Hoa Ngữ mới đây đã đăng tải thông tin về việc Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong sau nhiều lần dời lịch, cuối cùng cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới ở Bali vào giữa tháng 1/2020.

>> Có thể bạn chưa xem: Quy tắc ngầm cần tránh để tránh thị phi trong giới Cbiz

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức lễ cưới tại Bali vào giữa tháng 1 tới, danh sách phù dâu toàn tên tuổi lớn của Cbiz? - Ảnh 2.

Theo đó, danh sách dàn phù dâu cũng được tiết lộ toàn là sao lớn như: MC Tạ Na, Trương Bích Thần, Âu Dương Na Na, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Lý Thấm... Được biết, lễ cưới của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời mời tài trợ từ các nhãn hiệu lớn. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tổ chức lễ cưới tháng 1/2020 ở Bali

Thật ra, đây không phải là lần rộ tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tổ chức đám cưới. Vào thời điểm tháng 10, cũng râm ran tin đồn cả hai sẽ tổ chức đám cưới ở Bali vào tháng 10 như do sức khoẻ Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh không tốt nên bị dời lại. 

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh lần đầu hợp tác?

Mới đây, mạng xã hội Weibo lại rộ lên tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch sắp tới sẽ hợp tác trong một bộ phim song nữ chủ khiến netizen không khỏi bàn tán.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tổ chức lễ cưới tháng 1/2020 ở Bali

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tổ chức lễ cưới tháng 1/2020 ở Bali

Cụ thể, theo blogger cho biết thì Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác chung trong bộ điện ảnh của đạo diễn Phùng Tiểu Cương có tên Lữ Quán Của Người Mù. Được biết, đây là một bộ song nữ chủ và nhiều người hi vọng Triệu Lệ Dĩnh cùng Dương Mịch sẽ trở thành đôi “bách hợp” trên màn ảnh rộng xứ Trung.

NHỮNG TÁC PHẨM NỔI BẬT CỦA TRIỆU LỆ DĨNH

Tham gia làng giải trí từ năm 2006, thế nhưng phải đến năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh mới được nhiều người biết tới nhờ vai diễn Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Tiếp đó, nữ diễn viên gây ấn tượng trong Lục Trinh Truyền Kỳ và gây bão với vai diễn Tiết Sam Sam trong Sam Sam Đến Rồi.

Năm 2015, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh thực sự nở rộ khi cô nàng đảm nhận vai diễn Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên.

2016, Triệu Lệ Dĩnh tham gia diễn chính trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí nhưng tác phẩm này lại gây ra tranh cãi do nguyên tác bị phá nát khiến fan không hài lòng.

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây sốt với Sở Kiều Truyện và năm 2018, cô quay Minh Lan Truyện và bộ phim này đã được phát sóng vào đầu năm 2019. Đây cũng được xem là tác phẩm nổi bật của Triệu Lệ Dĩnh khi nhận được nhiều đánh giá tốt của khán giả.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!