Vẫn còn ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận tin đồn đóng “Sở Kiều truyện 2”

01/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Triệu Lệ Dĩnh luôn là cái tên hàng đầu của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô được khán giả yêu mến không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi khả năng diễn xuất tốt. Triệu Lệ Dĩnh còn được mệnh danh là “tam nương liều mạng” vì sự lao động nghệ thuật miệt mài khi cô gần như dành đa số thời gian trên phim trường. Gần đây nhất, bộ phim Minh Lan truyện đánh dấu sự phối hợp ăn ý của cô và chồng mình – Phùng Thiệu Phong đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

>> Có thể bạn quan tâm: Nàng Tiểu Phong của Đông Cung sẽ thay Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện 2?

Vẫn còn ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận tin đồn đóng “Sở Kiều truyện 2”

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tạm thời “ở ẩn” khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc cho con mới sinh, không nhận bất kì dự án nào. Tuy nhiên gần đây bỗng xuất hiện tin đồn ngôi sao họ Triệu sẽ tái xuất với bộ phim Sở kiều truyện 2 khiến khán giả vô cùng háo hức. Lý do không mấy khó hiểu khi phần 1 của bộ phim với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh đã thành công vang dội, phá kỷ lục trở thành phim truyền hình đầu tiên đạt 40 tỷ lượt xem trên mạng của Trung Quốc. Không những thế, phần 1 kết thúc với nhiều câu hỏi còn bỏ ngõ, đặc biệt là việc Sở Kiều chưa trả thù cho mẹ, cũng chưa thực hiện được lý tưởng của mình.

>> Xem ngay: Triệu Lệ Dĩnh bị mang danh “Nữ hoàng đạo văn” khi Sở Kiều Truyện bị kết luận là sao chép

Vẫn còn ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận tin đồn đóng “Sở Kiều truyện 2”

Khi tin đồn trên đang bùng nổ khắp mạng xã hội, thì công ty của nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc cô sẽ tham gia phần 2 của Sở kiều truyện. Đồng thời, phía Triệu Lệ Dĩnh cũng tiết lộ cô sẽ trở lại showbiz trong thời gian sớm nhất nhưng thời điểm thì vẫn được giữ bí mật. Và ở lần trở lại lần này, cô sẽ rất kĩ lưỡng trong việc chọn lựa kịch bản để tham gia.

>> Xem thêm: Dương Mịch xác định Triệu Lệ Dĩnh là đối thủ xứng tầm, cạnh tranh gay gắt về mọi mặt?

Vẫn còn ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận tin đồn đóng “Sở Kiều truyện 2”

Khán giả hiện rất mong Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm quay lại làng giải trí, đồng thời cũng rất kì vọng vào màn comeback này của cô.

Những bộ phim Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia:

 - Sở Kiều truyện

 - Minh Lan truyện

 - Sam Sam đến rồi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!