Triệu Lệ Dĩnh bị Trần Hiểu "phũ", không chia tay hòa bình như lời đồn

10/03/2020, 18:15 GMT+07:00

Trước khi yên bề gia thất cùng ông xã Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh từng có 2 mối tình khó quên trong Cbiz, và chuyện tình gây chú ý hơn cả là với nam tài tử Trần Hiểu.

Trần Hiểu ở thời điểm hẹn hò Lệ Dĩnh là chàng trai vô cùng đào hoa, liên tục khiến bạn gái ghen tuông. Trước những scandal của mình, Trần Hiểu đều làm ngơ khiến cộng đồng mạng bức xúc.


Cặp sao Lục Trinh Truyền Kỳ tạo dáng thân mật (Ảnh: Weibo)

>>> Xem ngay: Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Hoa ngữ

Trần Hiểu phủ nhận mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu đóng cặp trong Lục Trinh Truyền Kỳ và tạo nên tiếng vang lớn, Triệu Lệ Dĩnh 1 bước thành sao, tên tuổi của Trần Hiển cũng được nhiều người biết đến.

Lục Trinh Truyền Kỳ kể về cuộc đời nữ nhân tài sắc vẹn toàn Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Sau khi cha mất, cô nàng đã ứng tuyển để nhập cung và đấu tranh trở thành người được thái tử Cao Trạm (Trần Hiểu) sủng ái bậc nhất.


 Đây cũng là tác phẩm cuối cùng cả 2 hợp tác trước khi chính thức "cạch mặt" nhau (Ảnh: QQ)

Thời điểm bộ phim phát sóng, cặp đôi vướng tin đồn "phim giả tình thật", Trần Hiểu còn bị chỉ trích vì thói trăng hoa. Tuy nhiên trong 1 buổi phỏng vấn sau này, nam diễn viên chia sẻ rằng năm đó anh và Triệu Lệ Dĩnh chỉ đơn giản ghép đôi để quảng bá cho tác phẩm, chứ không có quan hệ trên mức bạn bè.


Bài viết trên trang Sohu (Ảnh: Sohu)

Tất cả khán giả đều tin lời Trần Hiểu, thậm chí, có người còn cho rằng nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt đã bỏ lỡ 1 người chồng tốt. Thế nhưng, có vẻ mọi chuyện không như anh chàng "Dương Quá" đã nói.


Cuộc phỏng vấn của Trần Hiểu (Ảnh: Sohu)

>>> Đừng bỏ qua: Triệu Lệ Dĩnh kể lý do cưới Phùng Thiệu Phong, không phải "chạy bầu"

Sự thật không như lời đồn

Khi ấy, ngoài việc tuyên truyền cho phim, Trần Hiểu từng khẳng định có tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh. Phía sau hậu trường, cả 2 còn tay trong tay, cười nói vui vẻ như 1 cặp tình nhân.


Cặp "tiên đồng ngọc nữ" 1 thời của Cbiz (Ảnh: Sohu)

Vậy mà anh lại chối bỏ tất cả mối quan hệ thân thiết giữa 2 người, nàng "Sam Sam" không làm được gì hơn ngoài chịu đựng. Từ đó đến nay, Dĩnh - Hiểu hạn chế chạm mặt và không hợp tác cùng nhau trong bất cứ dự án nào. 

 
Triệu Lệ Dĩnh cưới Phùng Thiệu Phong, còn Trần Hiểu đến với Trần Nghiên Hy (Ảnh: Weibo)
Triệu Lệ Dĩnh cưới Phùng Thiệu Phong, còn Trần Hiểu đến với Trần Nghiên Hy (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Thiệu Phong gây sốc khi tiết lộ lí do chọn Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni

Dù sao đi nữa, tất cả cũng đã là chuyện quá khứ. Nay Triệu Lệ Dĩnh đã tìm được bến đỗ của đời mình, Trần Hiểu cũng nên duyên cùng "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" Trần Nghiên Hy. Mong rằng cả 2 đều sẽ hạnh phúc với những lựa chọn của bản thân.

Giữa lúc loạt tin đồn về ông xã Trần Hiểu và tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy đã có động thái gián tiếp đáp trả bằng cách chia sẻ rằng 2 vợ chồng có kế hoạch sinh thêm con: "Sinh con thứ 2 luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi, thật tuyệt vời khi Tinh Tinh có thêm em trai hoặc em gái. Nếu như có tin tốt nhất định sẽ chia sẻ với mọi người ngay."

Cặp sao Thần Điêu Đại Hiệp đón con trai đầu lòng Tiểu Tinh Tinh vào cuối năm 2016. Sau khi kết hôn và sinh con, Trần Nghiên Hy dành hầu hết thời gian ở nhà chăm sóc gia đình, cô nàng cũng hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh.

Ảnh: Weibo + Sohu

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!