Sinh quý tử cho nhà hào môn, Triệu Lệ Dĩnh mắc bệnh trầm cảm hậu sản, chăm con cũng khóc?

28/03/2019, 07:30 GMT+07:00

Nhạy cảm với mọi thứ và thường xuyên khóc thầm, Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người lo lắng cho rằng cô đang bị trầm cảm. 

Sau ngày Triệu Lệ Dĩnh sinh con và về nhà ở cữ, người hâm mộ không còn được nghe thêm nhiều thông tin về cô, có chăng chỉ là những tiết lộ từ ông xã Phùng Thiệu Phong.

Thế nên, không ít cư dân mạng đã tỏ ý lo lắng cho Triệu Lệ Dĩnh, nghi cô bị trầm cảm sau sinh bởi trong cuộc phỏng vấn gần đây, Phùng Thiệu Phong có nói bà xã của anh trở nên đặc biệt nhạy cảm, thậm chí còn có lúc khóc thầm khiến anh lo lắng và không biết dỗ dành ra sao.

 
Triệu Lệ Dĩnh trong ngày trở về nhà từ bệnh viện sau khi sinh con.
Triệu Lệ Dĩnh trong ngày trở về nhà từ bệnh viện sau khi sinh con.

Không chỉ thường xuyên khóc, Triệu Lệ Dĩnh còn hay lo lắng, bồn chồn và điều này thể hiện rõ nhất khi cô trách móc Phùng Thiệu Phong lúc anh đang cho con uống sữa. Cô đã vừa khóc, vừa nói với anh rằng: “Có thể ôm con dịu dàng hơn một chút được không?

Trước những thể hiện này của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều netizen cho rằng dường như cô đang mắc chứng trầm cảm sau sinh. Tuy nhiên, một vài blogger đã lên tiếng giải thích, cho rằng nhận định này của cư dân mạng có phần chủ quan.

 
Triệu Lệ Dĩnh là người liều mạng với công việc nên việc phải lui về ở ẩn phần nào cũng ảnh hưởng tới tâm lý của cô.
Triệu Lệ Dĩnh là người liều mạng với công việc nên việc phải lui về ở ẩn phần nào cũng ảnh hưởng tới tâm lý của cô.

Theo các blogger xứ Trung thì do Triệu Lệ Dĩnh mới sinh con, tính cách có chút thay đổi, nhạy cảm hơn, gặp phải chuyện khiến bản thân buồn hay thương tâm sẽ dễ chảy nước mắt. Ví như việc chăm sóc con, có thể do cô cảm thấy bản thân mình làm chưa đủ tốt, chưa chăm sóc cẩn thận cho con nên buồn và khóc.

Đây cũng là điều mà rất nhiều phụ nữ lần đầu làm mẹ vấp phải và nó đơn thuần xuất phát từ tình cảm của mẹ dành cho con, chứ chẳng phải chuyện gì quá lớn khiến netizen phải lo đến chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm cả. Dĩ nhiên là đến nay, chẳng một ai xác nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm là thật và bản thân Phùng Thiệu Phong cũng đã trấn an người hâm mộ qua phần trả lời phỏng vấn của mình:

Với một người có tính cách vốn khác thường và mạnh mẽ như cô ấy thì sau khi sinh con đã trở thành người phụ nữ không quá kiên cường nữa rồi. Có lúc vì cảm thấy không lo tốt cho con thì ôm con ngồi khóc trong đau khổ”.

 
Có Phùng Thiệu Phong ở bên, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ ổn thôi, phải không nào?
Phùng Thiệu Phong ở bên, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ ổn thôi, phải không nào?

Mặc dù tin Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm đã được làm sáng tỏ, song với người yêu diễn xuất, có tính cách mạnh mẽ và liều mạng làm việc cả năm không nghỉ như cô thì việc phải lui về ở ẩn trong một thời gian khá dài chắc chắn cũng làm Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy buồn phiền.

Bởi vậy, với sự tinh ý và cưng chiều vợ của Phùng Thiệu Phong, anh đã tiết lộ trong buổi phỏng vấn, rằng bản thân sẽ giảm bớt công việc lại, dành thời gian thay vợ chăm sóc con để cô có thể yên tâm quay trở lại với công việc diễn xuất của mình sau thời kỳ ở cữ.

 
Có Phùng Thiệu Phong và con trai ở bên, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ổn thôi, phải không nào?
Phùng Thiệu Phong và con trai ở bên, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ổn thôi, phải không nào?

Như vậy với sự chăm sóc cẩn thận của ông xã, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và sớm trở lại giới showbiz. Người hâm mộ hiện giờ chỉ cần an tâm chờ đợi và đừng quá lo lắng về những tin đồn thất thiệt trên mạng nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ làng giải trí Hoa ngữ tại mục sao Đông trên YAN nha!