Triệu Lệ Dĩnh nửa năm không làm việc chỉ tập trung yêu đương, quản lý bất bình kết thúc hợp đồng?

10/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Theo như những thông tin mới nhất thì vì Triệu lệ Dĩnh nghỉ ngơi quá lâu và chỉ tập chung vào chuyện yêu đương nên Hoàng Bân đã quyết định kết thúc hợp đồng.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải bài cảm ơn và thông báo kết thúc hợp đồng với người quản lý là Hoàng Bân sau 2 năm gắn bó.

Hoàng Bân được biết đến là người đã có công rất lớn trong việc giúp Triệu Lệ Dĩnh có bước tiến dài trong sự nghiệp. Thế nhưng cách đây không lâu, trên mạng bỗng xuất hiện thông tin cho rằng Hoàng Bân Triệu Lệ Dĩnh sắp kết thúc hợp đồng sau 2 năm gắn bó. Những thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh.


Xuất hiện thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Bân kết thúc hợp đồng.
Xuất hiện thông tin Triệu Lệ Dĩnh Hoàng Bân kết thúc hợp đồng.

>> Có thể bạn quan tâm: Bị chụp rõ cả mặt khi hẹn hò Phùng Thiệu Phong, netizen cười mỉa: "Triệu Lệ Dĩnh hết đường chối cãi"

Mới đây, đúng như những tin đồn trước đó, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân để cảm ơn và tuyên bố kết thúc hợp đồng với Hoàng Bân. “Cảm ơn anh Hoàng Bân vì trong 2 năm qua đã giúp đỡ và dẫn đầu mọi người vượt qua khó khăn. Em thực sự cảm ơn anh. Trong tương lai mỗi người chúng ta lại tự mình dựng lên những cánh buồm mới. Chúc Bân papa có sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa”, Triệu Lệ Dĩnh viết.


Triệu Lệ Dĩnh đăng bài cảm ơn và thông báo kết thúc hợp đồng với Hoàng Bân.
Triệu Lệ Dĩnh đăng bài cảm ơn và thông báo kết thúc hợp đồng với Hoàng Bân.

Thế nhưng, theo một nguồn tin cho hay, thực chất mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh Hoàng Bân đã không còn tốt đẹp như ban đầu. Vào đầu tháng 4 năm nay, sau khi đóng máy một bộ phim, Triệu Lệ Dĩnh đã dừng mọi công việc và nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Cô chỉ tham gia một số sự kiện của các nhãn hàng và đóng quảng cáo.


Triệu Lệ Dĩnh nghỉ ngơi từ tháng 4.
Triệu Lệ Dĩnh nghỉ ngơi từ tháng 4.

Cũng trong khoảng thời gian này, tin đồn tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã bắt đầu xuất hiện. Cả 2 từng nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện thân mật cùng nhau. Chưa dừng lại ở đó, còn có thông tin cho rằng Phùng Thiệu Phong sắp cầu hôn Triệu Lệ Dĩnh vào ngày 16/10 tới đây.

Triệu Lệ Dĩnh nửa năm không làm việc chỉ tập trung yêu đương, quản lý bất bình kết thúc hợp đồng?


Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.
Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong.

>> Bài viết về Triệu Lệ Dĩnh:
Rộ nghi án Triệu Lệ Dĩnh "không ai thèm chơi" khi bị cho ra rìa trong bức ảnh chụp hậu trường
Cận cảnh bụng bầu 4 tháng của Triệu Lệ Dĩnh tại bệnh viện phụ sản được báo Trung tiết lộ?

Trong gian đoạn này, Triệu Lệ Dĩnh đã dùng quy tắc “3 không” không nhận kịch bản truyền hình, điện ảnh, không nhận làm đại diện quảng cáo. Chính điều này đã khiến cho quản lý là Hoàng Bân tức giận, và đây cũng chính là lý do mà cả 2 đã đi đến quyết định kết thúc hợp đồng sau 2 năm.


Triệu Lệ Dĩnh chỉ tập chung vào chuyện yêu đương khiến Hoàng Bân tức giận.
Triệu Lệ Dĩnh chỉ tập chung vào chuyện yêu đương khiến Hoàng Bân tức giận.

Ngay khi vừa xuất hiện, những thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có thể nói trong 2 năm vừa qua, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh có được bước tiến lớn là nhờ có công rất lớn của Hoàng Bân. Nhiều người lo lắng rằng sau khi kết thúc hợp đồng cùng Hoàng Bân, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ chững lại.

Thế nhưng, hai bên "chính chủ" đã phủ nhận mọi điều bất hoà, thông báo cả hai đều chấm dứt hợp đồng trong hoà bình. Như vậy, trong tương lai, Triệu Lệ Dĩnh rất có thể sẽ tự mở văn phòng làm việc riêng, dù vất vả nhưng lại thu về khoản tiền lớn hơn hẳn khi không phải chia chác theo hợp đồng. Cùng chờ đón những kế hoạch sắp tới của nàng tiểu hoa đán này nhé.

Ảnh: Internet