Netizen mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh: "Chỉ cần đi khách sạn vài lần là có danh phận"

17/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Mặc dù, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng, nhưng scandal vài tháng trước vẫn được netizen ghi nhớ mãi không quên và lên tiếng chỉ trích cho đến tận bây giờ

Ngày 16/10 vừa qua, làng giải trí Cbiz chấn động khi Triệu Lệ Dĩnh chính thức thông báo đã kết hôn, ông xã của cô không phải ai khác mà chính là nam thần Phùng Thiệu Phong. Ngay lập tức, cặp đôi "Đường Tăng – Nữ Vương Nữ Nhi Quốc" nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng "hứng chịu" nhiều lời “khó nghe” từ cộng đồng mạng

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là vào ngày hôm qua 09/07/2018, Triệu Lệ Dĩnh có mặt tại thành phố Thượng Hải để quay quảng cáo. Trang Sohu cho biết thêm, sau khi hoàn thành công việc, có một người đàn ông đeo khẩu trang kín mít, lái một chiếc Lamborghini tới đón cô. Theo điều tra, chủ nhân chiếc xe sang trọng là Phùng Thiệu Phong. Cả hai đã đến một nhà hàng ở Thượng Hải để ăn tối, trước khi quay trở về một khách sạn để qua đêm với nhau.


Chiếc xe sang trọng được cho là của Phùng Thiệu Phong
Chiếc xe sang trọng được cho là của Phùng Thiệu Phong


Và những hình ảnh khó có thể chối cãi được.
Và những hình ảnh khó có thể chối cãi được.

Mặc dù, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng, nhưng scandal vài tháng trước vẫn được netizen ghi nhớ mãi không quên và lên tiếng chỉ trích cho đến tận bây giờ:

>> Có thể bạn quan tâm:
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong "lại" lộ ảnh hẹn hò
Triệu Lệ Dĩnh bị tố bội bạc với bạn trai sau khi nổi tiếng
Vừa công khai kết hôn, Phùng Thiệu Phong gọi Triệu Lệ Dĩnh là bà xã


Hình ảnh trên weibo của cặp đôi ngày 16/10/2018
Hình ảnh trên weibo của cặp đôi ngày 16/10/2018

- Bây giờ fan của các diễn viên nam khác thở phào nhẹ nhõm rồi. Cô ta sẽ không còn lợi dụng đồng nghiệp nam để PR nữa đâu.

- Tôi cực ghét Phùng Thiệu Phong, diễn một bộ phim thì đổi một cô bạn gái.

- Một ông chú già tàn tạ và một cô thôn nữ tham ăn đúng là xứng đôi quá đi.

- Tốt rồi! Bây giờ đến tiết mục thông báo mang thai nữa là viên mãn.

- Hay lắm! Vứt hết mặt mũi của người hâm mộ đi rồi còn đâu.

- Bao nhiêu lần trước đó có thể thừa nhận thì lại bác bỏ tin đồn, bây giờ mặt mũi fans đều bị ném đi rồi, có phải tiếp theo sẽ nói: "Tôi chỉ yêu Triệu Lệ Dĩnh còn những thứ khác không đáng nhắc đến!”

- Phùng Thiệu Phong a! Anh thật không có tiền đồ, ra vào khách sạn có vài lần đã có danh phận rồi sao!


Hai diễn viên đã chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian đầy biến động.
Hai diễn viên đã chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian đầy biến động.

Phùng Thiệu Phong từng có rất nhiều mối tình, từ người đẹp Nghê Ni đến “Mỹ Nhân Ngư” Lâm Duẫn,... Triệu Lệ Dĩnh cũng không kém cạnh, nhiều tin đồn cho hay cô từng qua lại với Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa,... Tin tức hai người đang qua lại đã khiến fan vô cùng phiền não và bối rối suốt khoảng thời gian dài. Hiện nay, cặp đôi cũng đã về chung một nhà, mong sao “trời yên biển lặng” để mọi người cùng nhau vui vẻ!