Triệu Lệ Dĩnh - Dương Siêu Việt đọ sắc ở hậu trường quay show

16/07/2020, 09:45 GMT+07:00

Loạt ảnh mới đây cho thấy "mỹ nữ khóc nhè" Dương Siêu Việt đã đến ghi hình cho show Nhà Hàng Trung Hoa và có dịp đọ sắc cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Những ngày gần đây, hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh phủ sóng mạnh mẽ hơn nhờ tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa. Cô gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, nhan sắc xinh đẹp dù đã là bà mẹ bỉm sữa.

Hầu hết, trong những tấm ảnh chụp tại hậu trường Nhà Hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh luôn chiếm spotlight nhờ vẻ ngoài hoàn hảo của mình. Tuy nhiên lần này, bà xã Phùng Thiệu Phong phải so kè nhan sắc với một mỹ nhân khác và người này cũng xinh không kém, đó là Dương Siêu Việt.

Triệu Lệ Dĩnh luôn nổi bật với ngoại hình xinh đẹp của mình tại hậu trường show Nhà Hàng Trung Hoa. (Ảnh: Sina).Triệu Lệ Dĩnh luôn nổi bật với ngoại hình xinh đẹp của mình tại hậu trường show Nhà Hàng Trung Hoa. (Ảnh: Sina).

>> Xem thêm: Trang phục của Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hữu Phỉ bị khán giả chê bai

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Siêu Việt đọ sắc tại hậu trường

Mới đây trang Sina đã đăng tải loạt ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt được chụp tại hậu trường của Nhà Hàng Trung Hoa. Dễ dàng nhận thấy nhan sắc nổi bật của cả 2 mỹ nhân và dường như, Dương Siêu Việt và Triệu Lệ Dĩnh đều có phần mệt mỏi khi phải làm việc ngoài trời.

 
Dương Siêu Việt đến quay show Nhà Hàng Trung Hoa. (Ảnh: Weibo).
Dương Siêu Việt đến quay show Nhà Hàng Trung Hoa. (Ảnh: Weibo).

Tham gia Nhà Hàng Trung Hoa, cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt đều ăn mặc giản dị, makeup, kiểu tóc đều rất đơn giản nhưng không thể dìm được nhan sắc của 2 mỹ nhân. Nếu so sánh ngoại hình thì vẻ đẹp của Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh Dương Siêu Việt dù cô lớn tuổi hơn và đã lập gia đình.

 
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt có vẻ khá mệt mỏi vì phải làm việc ngoài trời. (Ảnh: Weibo).
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt có vẻ khá mệt mỏi vì phải làm việc ngoài trời. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Triệu Lệ Dĩnh bị nghi khó chịu với đàn em sau lùm xùm bị cướp đất diễn​

Cư dân mạng khen ngợi nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt

Loạt ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, khiến netizen không ngớt bàn tán. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt ai cũng xinh đẹp dù phải hoạt động khá vất vả ngoài trời. Cả hai nổi bật hơn với làn da trắng không tì vết cùng vẻ trẻ trung, ngọt ngào của mình. Cùng xem một vài bình luận trên mạng xã hội nhé:

 
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt được khen ngợi hết lời. (Ảnh: Weibo).
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt được khen ngợi hết lời. (Ảnh: Weibo).

- “Nhìn có vẻ hơi mệt mỏi nhưng Triệu Lệ Dĩnh với Dương Siêu Việt xinh hết nấc”.

- “Triệu Lệ Dĩnh xinh ghê. Ngoài 30 rồi mà nhan sắc ngọt ngào kinh khủng”.

- “Dương Siêu Việt hay buộc tóc hai bên nhỉ, chắc tạo cảm giác trẻ trung nhí nhảnh”.

- “Cả hai cô đều đẹp”.

- “Triệu Lệ Dĩnh có con rồi mà vẫn trẻ đẹp. Nhan sắc cỡ này mà còn không hài lòng thì quỳ”.

 
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt đều cực xinh trong loạt ảnh hậu trường. (Ảnh: Weibo).
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Siêu Việt đều cực xinh trong loạt ảnh hậu trường. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Triệu Lệ Dĩnh xinh như nàng thơ tại sự kiện "Phong Vân Thịnh Điển"

Xuất hiện trong Nhà Hàng Trung Hoa, Dương Siêu Việt nhanh chóng gây chú ý và đặc biệt hơn cô có dịp được so kè nhan sắc với bà xã Phùng Thiệu Phong. Nhiều netizen cho rằng cả 2 đẹp đều như nhau nhưng còn bạn, bạn thấy ai là người xuất sắc hơn?

NHAN SẮC LÊN HƯƠNG TRÔNG THẤY CỦA TRIỆU LỆ DĨNH

Từ sau khi sinh con, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp hơn xưa. Cô sở hữu nước da trắng mịn cùng vóc dáng hoàn hảo khiến ai cũng mơ ước. Mặc dù đã là bà mẹ bỉm sữa, song Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn xinh đẹp xuất sắc dù là ở trên phim hay dự sự kiện.

Trong những bộ ảnh gần đây, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hiện lên với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung. Cô còn có thể biến hóa đa dạng phong cách. Ở loạt ảnh selfie, Triệu Lệ Dĩnh cũng cho thấy nhan sắc đỉnh cao của mình khiến người hâm mộ khen ngợi không ngớt.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!