Trần Hiểu lạnh nhạt với vợ sau khi Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn, CDM: “Đang tiếc nuối gì chăng?"

20/10/2018, 10:05 GMT+07:00

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình, thì tình cũ của cô là Trần Hiểu lại gặp trục trặc tình cảm với bà xã Trần Nghiên Hy.

Triệu Lệ Dĩnh đang vô cùng hạnh phúc sau khi công khai chuyện tình cảm với Phùng Thiệu Phong, trong khi đó Trần Hiểu và bà xã Trần Nghiên Hy lại lạnh nhạt với nhau.

Trong những ngày vừa qua, việc Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong công khai tình cảm và giấy chứng nhận kết hôn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin xoay quanh cặp đôi này vẫn là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai tình cảm.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong công khai tình cảm.

Chuyện tình của “Đường Tăng” Phùng Thiệu Phong và “Nữ vương” Triệu Lệ Dĩnh khiến cho fan của cả 2 vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất vui mừng. Vậy là sau bao ngày mong đợi, 2 ngôi sao này cũng đã tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc. Hiện tại, các fan đang mong đợi đám cưới ngọt ngào của cặp đôi này.


Cặp đôi đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Cặp đôi đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Thế nhưng trong lúc Triệu Lệ Dĩnh đang hạnh phúc thì tình cũ của cô - Trần Hiểu có vẻ như đang gặp trục trặc với hôn nhân. Triệu Lệ DĩnhTrần Hiểu từng nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng tham gia vào bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ. Hai người từng có nhiều khoảnh khắc thân mật sau hậu trường nhưng chưa bao giờ thừa nhận đang hẹn hò. 

Thế nhưng sau đó, Trần Hiểu bất ngờ nảy sinh tình cảm với Trần Nghiên Hy khi hợp tác trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Cặp đôi nhanh chóng kết hôn và hiện đang có một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.


Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng nảy sinh tình cảm khi tham gia Lục Trinh Truyền Kỳ.
Triệu Lệ DĩnhTrần Hiểu từng nảy sinh tình cảm khi tham gia Lục Trinh Truyền Kỳ.

Theo nhiều nguồn tin thì tình cảm của Trần Hiểu Trần Nghiên Hy đang có trục trặc. Cụ thể, mới đây khi xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền cho phim mới, Trần Hiểu Trần Nghiên Hy đã tỏ ra vô cùng xa cách khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cặp đôi đã rạn nứt tình cảm. Thậm chí trong suốt sự kiện, không biết vô tình hay cố ý nhưng Trần Hiểu Trần Nghiên Hy luôn tránh né nhìn vào mắt nhau. Không những vậy, cặp vợ chồng này cũng chẳng hề có màn tương tác tình cảm nào.

Trần Hiểu lạnh nhạt với vợ sau khi Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn, CDM: “Đang tiếc nuối gì chăng?

Trần Hiểu lạnh nhạt với vợ sau khi Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn, CDM: “Đang tiếc nuối gì chăng?

Trần Hiểu lạnh nhạt với vợ sau khi Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn, CDM: “Đang tiếc nuối gì chăng?


Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy lạnh nhạt với nhau trong sự kiện mới. Cả hai người tuy cười nói rất nhiều nhưng luôn tránh né ánh mắt của nhau.
Trần HiểuTrần Nghiên Hy lạnh nhạt với nhau trong sự kiện mới. Cả hai người tuy cười nói rất nhiều nhưng luôn tránh né ánh mắt của nhau.

Theo một số nguồn tin thì việc cặp đôi này rạn nứt tình cảm xuất phát từ việc Trần Nghiên Hy bị nghi ngờ phản bội Trần Hiểu. Được biết, khi ngôi sao Đài Loan Nghê An Đông bị tố ngoại tình, vợ của anh đã tiết lộ chồng mình ngoại tình với một sao nữ có hình tượng nữ thần trong sáng. Nhiều netizen cho rằng sao nữ đó chính là Trần Nghiên Hy. Mặc dù đã lên tiếng thanh minh, Trần Hiểu cũng bày tỏ sự tin tưởng với bà xã nhưng có vẻ như mối quan hệ của cả 2 đã không còn tốt đẹp như trước.


Trần Nghiên Hy bị tố phản bội chồng.
Trần Nghiên Hy bị tố phản bội chồng.


Tin đồn càng thêm xác thực khi Trần Hiểu để lộ biểu cảm khó hiểu khi nghe lời chúc của vợ.
Tin đồn càng thêm xác thực khi Trần Hiểu để lộ biểu cảm khó hiểu khi nghe lời chúc của vợ.

Dĩ nhiên, biểu cảm của hai vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy không thể qua mắt được cư dân mạng:

- Tình cảm trục trặc là có thật.

- Tại sao lại có biểu hiện ấy ngay khi Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn? Đang tiếc nuối quá khứ hay gì?

- Ngày xưa Trần Hiểu với Triệu Lệ Dĩnh cũng tình cảm lắm đấy.

- Đừng chia tay mà, thích Trần Hiểu với Trần Nghiên Hy lắm.

- Thiên hạ thật đáng sợ, vợ chồng người ta cười tươi vui vẻ thế kia mà lại bảo rạn nứt.

Hiện tại, mối quan hệ của vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đang là chủ đề thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Thậm chí có người còn công khai mỉa mai Trần Hiểu đang nhận quả báo do việc phản bội Triệu Lệ Dĩnh năm xưa.

Ảnh: Internet