Tin vui ngày 8/3: Triệu Lệ Dĩnh chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong

08/03/2019, 17:45 GMT+07:00

Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng vui mừng khi Phùng Thiệu Phong phát Weibo thông báo con đầu lòng đã chào đời.

Cách đây không lâu từng xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con tại bệnh viện Nhân Tế, Thượng Hải. Tuy nhiên cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận cho rằng thông tin đó là sai sự thật. Người hâm mộ của cả 2 luôn trong trạng thái mong ngóng động tĩnh mới từ thần tượng.


Có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con.
Có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con.

Và mới đây, sau bao ngày khiến truyền thông và người hâm mộ đoán già đoán non, Phùng Thiệu Phong đã chính thức đăng tải hình ảnh xác nhận Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con. Thông tin này vừa được đưa ra đã gây bão mạng xã hội và nhanh chóng leo lên top search của Weibo.


Phùng Thiệu Phong xác nhận Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con.
Phùng Thiệu Phong xác nhận Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con.

Rất nhiều người hâm mộ đã vào dưới bài đăng của Phùng Thiệu Phong để chúc mừng cặp đôi. Hình ảnh đôi chân nhỏ của ỉn vàng nhà Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong được người hâm mộ truyền tay nhau. Phùng Thiệu Phong cũng đã lên tiếng xác nhận giới tính của con, đó là một bé trai kháu khỉnh khoẻ mạnh. Anh viết trên Weibo: "Mẹ tròn con vuông. Từ ngày hôm nay có một thêm một tiểu nam tử hán cũng nhau bảo vệ mama vĩ đại Triệu Lệ Dĩnh".


Hình ảnh đôi chân của ỉn vàng nhà Phong – Dĩnh.
Hình ảnh đôi chân của ỉn vàng nhà PhongDĩnh.

“Chúc mừng Triệu Lệ Dĩnh mẹ tròn con vuông”, “Cuối cùng cũng đợi được ngày cô ấy sinh con”, “Đúng như dự đoán cô ấy sinh vào đầu tháng 3”, “Là bé trai luôn kìa, ganh tị quá”, “Bé ỉn vàng được mong đợi nhất những ngày qua cuối cùng cũng chào đời”, “Chúc mừng Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh”... cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Hiện tại, Phùng Thiệu Phong mới lên tiếng chuyện Triệu Lệ Dĩnh sinh con, những thông tin khác không được ông bố bỉm sữa này tiết lộ. Hiện người hâm mộ đang tò mò nhất chính là tên của tiểu bảo bối này. Một lần nữa cùng chúc mừng vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet