Phần 2 của Sam Sam Đến rồi chuẩn bị khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh liệu có lại làm nữ chính?

07/12/2018, 20:15 GMT+07:00

Là một trong những Tiểu Hoa Đán được yêu thích bậc nhất showbiz Hoa Ngữ, cô bắt đầu được biết đến với vai nữ chính trong Sam Sam đến rồi

Dù đã qua rất nhiều vai diễn với những thể loại phim khác nhau nhưng vai diễn được nhắc đến nhiều nhất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn là nữ chính trong Sam Sam Đến Rồi. Gần đây, tin tức về phần 2 của bộ phim chuẩn bị khởi quay nhưng sẽ không có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến fan cảm thấy chán nản và tỏ thái độ khá tiêu cực với bộ phim.


Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh
Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

Khi nói đến Triệu Lệ Dĩnh, mọi người đều bị thu hút bởi vẻ đẹp ngọt ngào của cô ấy. Quả thực là từ ngày đầu tham gia diễn xuất đến giờ, các tác phẩm cô tham gia đều là những bộ phim truyền hình hấp dẫn. Trong đó, bộ phim Sam Sam Đến Rồi có lẽ là một trong những tác phẩm hay nhất, đây là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn, nhưng khi đó bộ phim này nhận được sự đánh giá và mức rating rất cao.


Sam Sam Đến Rồi 1 rất thành công với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh.
Sam Sam Đến Rồi 1 rất thành công với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh.

Kỳ thực trong bộ phim Sam Sam Đến Rồi thì tình tiết không có gì khác biệt so với các bộ phim truyền hình cùng thể loại. Khác biệt ở đây do khí chất vai diễn đặc sắc của Triệu Lệ Dĩnh Trương Hàn đã làm cho bộ phim này trở nên đặc biệt khác lạ so với các bộ phim khác. Hơn nữa cuối cùng hai người họ cũng không uổng công khi có được một kết quả vô cùng ngọt ngào. Trong phim, khi Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) tuyên bố Phong Đằng (Trương Hàn thủ vai) là bạn trai của mình và bọn họ chuẩn bị kết hôn ngay trước mặt bạn gái cũ của Phong Đằng, cách thể hiện độc đoán này cũng khiến người xem vỗ tay thích thú.


Trương Hàm Vận là cái tên được dự đoán thay thế Triệu Lệ Dĩnh
Trương Hàm Vận là cái tên được dự đoán thay thế Triệu Lệ Dĩnh

Có nguồn tin cho rằng Sam Sam Đến Rồi đang chuẩn bị quay phần 2, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ hi vọng đoàn diễn viên cũ vẫn tiếp tục xuất hiện trong phần 2 này. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã công khai từ chối vai diễn Tiết Sam Sam, bởi vì hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang không ngừng thử thách bản thân với đủ các vai diễn khác nhau. Nhưng cô lại đề cử một người cùng hợp tác với Trương Hàn, người này không ai khác chính là bạn thân của cô - Trương Hàm Vận.


Vắng Triệu Lệ Dĩnh, liệu Sam Sam Đến Rồi 2 có thành công?
Vắng Triệu Lệ Dĩnh, liệu Sam Sam Đến Rồi 2 có thành công?

Trương Hàm Vận dù là một cái tên mới nhưng khả năng diễn xuất không phải là không được nhìn nhận. Vấn đề lớn nhất chính là việc vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh đã quá ấn tượng với khán giả nên việc chấp nhận một vai diễn khác vào vai Sam Sam là điều không hề dễ dàng tí nào. Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị đồn là mang thai sau khi ấn định ngày kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, thế nên dù chưa có bằng bất kỳ xác minh nào nhưng việc cô trở lại trong Sam Sam Đến Rồi phần 2 gần như chiếm phần trăm rất nhỏ.