Để tuột mất hợp đồng đại diện về tay AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi là "gương mặt đại diện 1 lần"

15/02/2018, 06:40 GMT+07:00

Dính vào một số lùm xùm xoay quanh công việc đại diện, đại sứ thương hiệu, Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng gán cho cái danh người đại diện một lần, tức là các thương hiệu chỉ ký hợp đồng đại diện với Triệu Lệ Dĩnh một lần duy nhất và không dám ký thêm.


Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp gặp những tin đồn không hay xoay quanh công việc đại diện nhãn hàng.
Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp gặp những tin đồn không hay xoay quanh công việc đại diện nhãn hàng.

Trở thành gương mặt sáng giá cho các thương hiệu chọn mặt gửi vàng, Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp nhận được hợp đồng đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng như: Dior, Longiness, Chow Tai Fook và Chocolate Dove.

Để tuột mất hợp đồng đại diện về tay AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi là Để tuột mất hợp đồng đại diện về tay AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi là


Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại diện, đại sứ cho khá nhiều thương hiệu.
Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại diện, đại sứ cho khá nhiều thương hiệu.

Từng bị đồn đại là cướp hợp đồng đại diện của AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh không hề để ý, vẫn chăm chỉ hoạt động với nhãn hàng này và mang lại nguồn doanh thu khá ổn định. Tuy nhiên, do sự ghét bỏ của một bộ phận cư dân mạng, nên Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn nhận phải những lời đàm tiếu trong suốt quá trình cô hợp tác cùng Chocolate Dove.


Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong TVC quảng cáo chocolate.
Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong TVC quảng cáo chocolate.

Thấm thoát gần một năm trôi qua, AngelaBaby bỗng nhiên ký lại hợp đồng với nhãn hàng và còn quay quảng cáo cùng Lý Dịch Phong. Sau khi thông tin này được đăng tải chính thức trên trang Weibo của Chocolate Dove, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hả hê vì cuối cùng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng trở lại làm đại diện cho thương hiệu chocolate này. Tuy nhiên, người chúc mừng AngelaBaby thì ít mà người "gọn hồn" Triệu Lệ Dĩnh để mỉa mai thì nhiều.


Hình ảnh được Weibo nhãn hiệu chocolate đăng tải, xác nhận việc AngelaBaby và Lý Dịch Phong tái ký hợp đồng.
Hình ảnh được Weibo nhãn hiệu chocolate đăng tải, xác nhận việc AngelaBabyLý Dịch Phong tái ký hợp đồng.

Cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã bị nhãn hàng "đá bay" ra khỏi hàng ngũ người đại diện, netizen mỉa mai cô không ngớt, thậm chí còn đưa ra doanh số bán hàng đáng thất vọng của dòng sản phẩm do Triệu Lệ Dĩnh làm đại diện.

Bên cạnh đó, có người còn lôi cả Mã Tư Thuần vào, so sánh doanh số bán hàng của Mã Tư Thuần và Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng từ khi Mã Tư Thuần làm đại diện, doanh thu của nhãn hàng này khởi sắc hơn rất nhiều. Tất nhiên từ những so sánh đó, họ kết luận rằng Chocolate Dove buộc phải đổi người đại diện. Đầu tiên là Mã Tư Thuần và giờ đây là Lý Dịch PhongAngelaBaby.


Mã Tư Thuần cũng là một trong những đại diện của hãng Chocolate đình đám.
Mã Tư Thuần cũng là một trong những đại diện của hãng Chocolate đình đám.


AngelaBaby...
AngelaBaby...


Và Lý Dịch Phong cũng trở thành người đại diện của hãng này.
Lý Dịch Phong cũng trở thành người đại diện của hãng này.

Quá nhiều lời bàn ra tán vào xoay quanh công việc đại diện thương hiệu, Triệu Lệ Dĩnh khiến fan vô cùng lo lắng vì mới đây cô vừa bị đồn thổi là không còn hợp tác với Dior sau 3 tháng làm đại sứ. Cũng chính vì loạt thông tin bất lợi này mà Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng gán cho cái danh người đại diện một lần, tức là các thương hiệu chỉ ký hợp đồng đại diện với Triệu Lệ Dĩnh một lần duy nhất và không dám ký thêm.


Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị nghi ngờ đã kết thúc hợp đồng với Dior.
Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị nghi ngờ đã kết thúc hợp đồng với Dior.

Tuy nhiên, sự thực của những lùm xùm này lại khiến rất nhiều người ngỡ ngàng, bởi lẽ, cho đến bây giờ, ngoài dòng sản phẩm mới của Dior không có mặt của Triệu Lệ Dĩnh ra thì phía thương hiệu nổi tiếng này vẫn chưa có bất kì thông báo gì về việc chấm dứt hợp đồng với cô. Và người hâm mộ đã không phải thất vọng với Triệu Lệ Dĩnh vì nhãn hàng Chocolate Dove cũng là sự hiểu lầm y hệt như lần trước đó.


Triệu Lệ Dĩnh và Dior vẫn còn hi vọng vì cả hai bên vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào.
Triệu Lệ Dĩnh và Dior vẫn còn hi vọng vì cả hai bên vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào.

Được biết, phía Chocolate Dove đến nay vẫn chưa hề công bố kết thúc hợp đồng làm đại sứ với Triệu Lệ Dĩnh và hiện tại, ở nhãn hiệu này đang có cùng lúc 4 người đại diện là Triệu Lệ Dĩnh, Mã Tư Thuần, Lý Dịch Phong AngelaBaby.


Triệu Lệ Dĩnh vẫn là gương mặt đại diện, đứng cùng với Mã Tư Thuần, Lý Dịch Phong và AngelaBaby.
Triệu Lệ Dĩnh vẫn là gương mặt đại diện, đứng cùng với Mã Tư Thuần, Lý Dịch PhongAngelaBaby.

Mặc dù chỉ là những lời mỉa mai trên MXH, thế nhưng, cư dân mạng đã quá vô lý với Triệu Lệ Dĩnh khi gán cho cô nàng cái mác chẳng mấy dễ chịu là “gương mặt đại diện một lần”. Hi vọng rằng sau khi sự thật được phơi bày, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong lĩnh vực đại ngôn, quảng cáo, khẳng định vị thế cùng tài năng của mình.

(Ảnh: Internet)