Triệu Lệ Dĩnh bị khán giả nhầm thành Dương Mịch tại sự kiện

15/08/2020, 17:50 GMT+07:00

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã tham dự sự kiện nhãn hàng do cô làm đại diện diễn ra ở một trung tâm thương mại tại Lan Châu. Rất nhiều người đã có mặt tại đây để ngắm nhìn nữ diễn viên bằng xương bằng thịt.

Dĩ nhiên, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện này là không có gì để chê. Thế nhưng netizen lại không khỏi bàn tán khi có người đã gọi nhầm Triệu Lệ Dĩnh là Dương Mịch tại sự kiện khiến không khí trở nên khá ngại ngùng.

 
Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc xinh đẹp trong loạt ảnh mới. (Ảnh: Weibo).
Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc xinh đẹp trong loạt ảnh mới. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đứng chung sân khấu

Triệu Lệ Dĩnh bị gọi nhầm tên tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện với nhan sắc xinh đẹp diễm lệ, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Rất nhiều người đã dồn lại để ngắm nhìn và theo dõi sự kiện của Triệu Lệ Dĩnh, bên cạnh đó còn có khá nhiều fan gọi tên cô.

 
Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).
Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).

Tuy nhiên, điều đáng nói là lúc đó có người lại bất ngờ nhận nhầm, gọi to Triệu Lệ Dĩnh là Dương Mịch. Khoảnh khắc này đã được ghi hình lại và lan truyền trên mạng xã hội, thậm chí đoạn clip còn đề chú thích bằng chữ: “Dương Mịch đáp xuống Lan Châu” khiến cư dân mạng không ngừng tranh cãi.

 
Triệu Lệ Dĩnh bị nhầm thành Dương Mịch tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).
Triệu Lệ Dĩnh bị nhầm thành Dương Mịch tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Đạt top 1 trên TikTok, Triệu Lệ Dĩnh chứng tỏ sức hút lớn với netizen

Cư dân mạng bình luận trái chiều

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận, cho rằng người này cố tình gây hấn với Triệu Lệ Dĩnh. Thực tế thì trước đây Triệu Lệ Dĩnh từng dính mác là “tiểu Dương Mịch” nên không ít người nghi ngờ đây là chiêu trò của antifan tạo ra.

Dù vậy, một số khác lại nghĩ có thể người này nhầm lẫn thật bởi đâu phải ai cũng biết rõ về các nghệ sĩ trong giới giải trí Hoa ngữ. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Nhiều người cho rằng việc nhầm lẫn là chuyện thường, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất nổi bật trong sự kiện nhãn hàng. (Ảnh: Weibo).
Nhiều người cho rằng việc nhầm lẫn là chuyện thường, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất nổi bật trong sự kiện nhãn hàng. (Ảnh: Weibo).

- “Rõ ràng cố tình dìm hàng Triệu Lệ Dĩnh”.

- “Antifan muốn gây chuyện hay gì? Làm gì trùng hợp đến mức quay đúng khoảnh khắc đó chứ”.

- “Thật ngại quá, bao năm rồi vẫn bị nhận nhầm là Dương Mịch sao?”.

- “Hồi xưa Triệu Lệ Dĩnh chưa nổi chẳng bị so với Dương Mịch suốt còn gì, còn bị gọi là tiểu Dương Mịch nên người ta nhầm thôi”.

- “Hai người khác nhau hoàn toàn luôn ấy, không hiểu sao có thể nhầm lẫn như vậy”.

 
Trước đây khá lâu, Triệu Lệ Dĩnh từng bị so sánh và gọi là "tiểu Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).
Trước đây khá lâu, Triệu Lệ Dĩnh từng bị so sánh và gọi là "tiểu Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Triệu Lệ Dĩnh xinh như nàng thơ tại sự kiện "Phong Vân Thịnh Điển"

Mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều đến sự kiện, song đoạn clip đã mang đến nhiều lời bàn tán không hay cho Triệu Lệ Dĩnh trên mạng xã hội. Tất nhiên, các fan của nữ diễn viên vẫn luôn dành sự ủng hộ và bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh trước màn nhầm tên này.

TRIỆU LỆ DĨNH BỊ TỐ VÔ PHÉP TẮC TRÊN SHOW TRUYỀN HÌNH

Show Nhà Hàng Trung Hoa của Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã lên sóng thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Một số sau khi xem những tập đầu tiên của Nhà Hàng Trung Hoa đã chê bai Triệu Lệ Dĩnh là lười biếng, không giúp đỡ mọi người.

Ngoài ra, khoảnh khắc cô cùng các thành viên ngồi chung bàn ăn cũng gây tranh cãi khi bị netizen cho là mất lịch sự vì dùng đũa khuấy thức ăn.

Tuy nhiên ngay sau đó, các fan đã thanh minh rằng Triệu Lệ Dĩnh thật ra làm việc rất chăm chỉ, việc khuấy đồ ăn mọi người đều làm và do đài cắt ghép đã gây tiếng xấu cho Triêu Lệ Dĩnh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!