Triệu Lệ Dĩnh có bầu tăng cân trông thấy nhưng sao Phùng Thiệu Phong còn béo hơn cả vợ?

11:50 05/01/2019

Hết xác nhận mang thai tới lộ diện trước ống kính phóng viên, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích là lợi dụng "chiêu trò" để gây chú ý cho Minh Lan Truyện.

Sau khi Minh Lan Truyện lên sóng không lâu, vợ chồng Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong, đồng thời cũng là nam nữ chính trong phim đã chính thức thông báo tin vui tới người hâm mộ. Việc xác nhận Triệu Lệ Dĩnh mang thai của Phùng Thiệu Phong ngay lập tức gây chú ý, trở thành tin tức hot nhất đầu năm 2019.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chờ đúng dịp Minh Lan Truyện lên sóng để xác nhận tin tức có thai.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong chờ đúng dịp Minh Lan Truyện lên sóng để xác nhận tin tức có thai.

Không chỉ quan tâm tới Triệu Lệ Dĩnh, netizen xứ Trung còn rất chú ý tới cách Phùng Thiệu Phong chăm sóc bà xã. Mới đây, cánh phóng viên đã ghi lại được hình ảnh 2 vợ chồng cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng. Đây cũng là lần hiếm hoi mà cả Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong bị lộ mặt trước ống kính phóng viên.


Cặp đôi cùng đến một nhà hàng...
Cặp đôi cùng đến một nhà hàng...


Phùng Thiệu Phong...
Phùng Thiệu Phong...


Và Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã mập lên không ít.
Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã mập lên không ít.

Được biết, trong đoạn video ghi lại hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong, netizen dễ dàng nhận ra cả 2 vợ chồng đều béo lên trông thấy. Tuy nhiên, việc Triệu Lệ Dĩnh mập lên là điều dễ hiểu do cô đang mang thai còn với Phùng Thiệu Phong, fan lại không ngừng trêu chọc vì cho rằng anh phải ăn cùng vợ mọi lúc nên mới béo nhanh như vậy. Một số bình luận của cư dân mạng về hình ảnh hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong:

- “Dĩnh dạo này mập lên trông còn đỡ hơn hồi gầy như cò hương ý. 2 vợ chồng cùng đi ăn ngọt ngào quá”

- “Vợ nghén ăn nhiều, anh ăn ké nên 2 vợ chồng cùng béo”.

- “Không phải nhạy cảm chứ kiều này giống đang gây chú ý để PR phim vậy”.

- “Đều là cuộc sống riêng tư của họ, phóng viên hãy bớt soi mói đi thôi”.

- “Phải PR phim không? Sao mấy nay thấy lên hotsearch suốt, còn dễ dàng bị chụp lén như vậy”.


Nhiều netizen nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong "cố tình" xuất hiện để gây chú ý và là "chiêu trò" PR Minh Lan Truyện.
Nhiều netizen nghi ngờ Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong "cố tình" xuất hiện để gây chú ý và là "chiêu trò" PR Minh Lan Truyện.

Nhưng dù thế nào thì tình cảm ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng khiến fan ngưỡng mộ.Nhưng dù thế nào thì tình cảm ngọt ngào của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cũng khiến fan ngưỡng mộ.

Mặc dù được fan ngưỡng mộ không ít, song một số netizen lại cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đang cố tình lợi dụng việc lộ diện trước ống kính phóng viên để PR bộ phim đang chiếu đó là Minh Lan Truyện. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy nghĩ của số ít netizen mà thôi. Còn bạn, bạn có nhận xét thế nào về việc này? Cùng chía sẻ cho YAN NEWS biết nhé.

Ảnh: Internet