Lắm antifan nhất nhì Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh bị chơi xấu khiến Minh Lan Truyện gặp hạn ngay 2 tập đầu?

Mới lên sóng 2 tập đầu, còn chưa xuất hiện nổi 1 giây trong Minh Lan Truyện nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê bai thậm tệ.

Chưa kịp xuất hiện lấy 1 giây trong 2 tập đầu của Minh Lan Truyện, song Triệu Lệ Dĩnh đã bị netizen chê là diễn dở và... không khớp lời thoại. 

Thật Ư? Thật Ư? Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện) đã chính thức lên sóng vào ngày 25/12 . Dù là bộ phim do Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đóng chính, song trong 2 tập đầu tiên, cặp đôi vẫn chưa chịu xuất hiện bởi thời điểm này, vai diễn của cả 2 vẫn do những diễn viên nhí đảm nhiệm.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa xuất hiện trong 2 tập đầu của Minh Lan Truyện.
Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong vẫn chưa xuất hiện trong 2 tập đầu của Minh Lan Truyện.


Và người chiếm sóng nhiều nhất ở ngày đầu phim chiếu là cô bé Lưu Sở Điềm thủ vai Minh Lan hồi nhỏ, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh. 
Và người chiếm sóng nhiều nhất ở ngày đầu phim chiếu là cô bé Lưu Sở Điềm thủ vai Minh Lan hồi nhỏ, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh

Ấy vậy mà trên trang Douban (một trang web dành cho khán giả đánh giá và chấm điểm các bộ phim truyền hình, điện ảnh) đã có rất nhiều netizen nhanh chóng lên tiếng chê bai diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, khi mà cô nàng còn chưa kịp xuất hiện lấy 1 giây trong ngày đầu tiên phim lên sóng.


Chưa xuất hiện trên phim, song Triệu Lệ Dĩnh đã nhận rổ gạch đá từ netizen, chê cô diễn dở.
Chưa xuất hiện trên phim, song Triệu Lệ Dĩnh đã nhận rổ gạch đá từ netizen, chê cô diễn dở.

Những bình luận chê bai Triệu Lệ Dĩnh như diễn dở, gương mặt già, chảy xệ hay khẩu hình không khớp lời thoại được netizen để lại khá nhiều kèm theo đó là những đánh giá 1 sao dành cho Minh Lan Truyện.

Điều này dĩ nhiên khiến người hâm mộ và cả khán giả theo dõi phim vô cùng tức giận, cho rằng bộ phận cư dân mạng này đã có ý thù ghét Triệu Lệ Dĩnh nên không cần xem phim vẫn vào phán bừa và chê bai diễn xuất của diễn viên:


Chưa xem phim nhưng một bộ phận netizen Trung Quốc vẫn chê bai Triệu Lệ Dĩnh bất chấp cô chưa xuất hiện.
Chưa xem phim nhưng một bộ phận netizen Trung Quốc vẫn chê bai Triệu Lệ Dĩnh bất chấp cô chưa xuất hiện.

- “Triệu Lệ Dĩnh chưa xuất hiện mà đã có người chê bai diễn dở được rồi, có phải mấy người được xem trước hay không vậy?”

- “2 tập đầu Triệu Lệ Dĩnh và nhiều diễn viên chưa có xuất hiện đâu. Muốn chê cũng phải coi phim rồi chê cho đúng chứ?”

- “Tại sao lại có những người xấu tính thế nhỉ? Họ không chê là không chịu được sao?”

- “Không phải fan Triệu Lệ Dĩnh nhưng nhiều đứa đi chê diễn xuất của cô ấy thời điểm này có phải hơi sớm quá không?”

- “Nể nhất mấy đứa đi phán như đúng rồi mà phim còn chưa xem lấy 1 giây”.


Minh Lan Truyện đạt 8.2 điểm trên trang Douban.
Minh Lan Truyện đạt 8.2 điểm trên trang Douban.

Mặc dù bị một bộ phận netizen đánh giá 1 sao, song Minh Lan Truyện hiện tại vẫn đạt được mức điểm khá cao 8.2 điểm trên trang Douban. Có lẽ, số điểm sẽ còn biến đổi khá nhiều trong thời gian phim phát sóng nhưng dù sao đây cũng là khởi đầu tốt đẹp của Minh Lan Truyện, phải không nào?

(Ảnh: Internet)

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch… Xem thêm >> Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh - bà bầu được cưng nhất Cbiz: 7 tháng vẫn được chồng dẫn sang Nhật dưỡng thai?

Vắng mặt tại họp báo phim mới, Triệu Lệ Dĩnh càng khiến dân tình xác thực về chuyện mang thai

Mang thai 7 tháng, Triệu Lệ Dĩnh tăng cân trông thấy, lộ 2 má bánh bao vì được ông xã chăm khéo?

Sao Hoa Ngữ

Phim Hoa ngữ

Minh Lan Truyện

Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong