triệu chứng

TRIỆU CHỨNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 86,1% ca nhiễm Covid-19 không có triệu chứng khi mắc bệnh

86,1% ca nhiễm Covid-19 không có triệu chứng khi mắc bệnh

Xã hội

Kết quả của một nghiên cứu mới đây cho thấy những người dương tính với virus SARS-CoV-2 hầu hết không có biểu hiện của bệnh trước đó.

TP.HCM: Một số ca mắc Covid-19 không xuất hiện các triệu chứng ho, sốt

Xã hội

Thời điểm hiện tại, tất cả các bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị tại TP.HCM đều trong tình trạng ổn định, 1 số ca không xuất hiện triệu chứng.

Campuchia xuất hiện bệnh lạ với triệu chứng nổi mẩn da, gây ngứa

Xã hội

Đa số các bệnh nhân mắc phải căn bệnh lạ này đều xuất hiện chung các triệu chứng như ngứa, nổi mẩn da, co giật, đau khớp.

Mỹ công bố 6 triệu chứng mới của bệnh Covid-19

Sức khỏe

Vừa qua, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đã chính thức bổ sung thêm 6 triệu chứng mới của bệnh Covid-19.

66,6% ca lây nhiễm Covid-19 ở Hà Nội không xuất hiện triệu chứng

Xã hội

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết trong cuộc họp vào chiều 15/4 vừa qua, 66,6% những trường hợp lây nhiễm Covid-19 không xuất hiện triệu chứng.

Uống thuốc không dùng nước, nam sinh 23 tuổi nhập viện khi ho ra máu

Khỏe đẹp

Chỉ vì thói quen uống thuốc mà không dùng nước hoặc uống không đủ nước mà nam thanh niên 23 tuổi phải trả giá bằng chính sức khỏe của mình.

15 dấu hiệu cho thấy bạn đã bị tâm thần phân liệt

Khỏe đẹp

Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết bản thân hay những người xung quanh có mắc phải bệnh tâm thần phân liệt hay không để chữa trị kịp thời.

Có những biểu hiện này thì chứng tỏ sức khoẻ của hội chị em đang gặp vấn đề

Khỏe đẹp

Nếu mắc phải những vấn đề sau đây, đừng nên bỏ qua vì chúng đang cảnh báo cơ thể bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Bệnh trầm cảm không tha một ai, hãy xem bạn có những dấu hiệu của bệnh không

Khỏe đẹp

Những người bị trầm cảm thường có cảm giác buồn bã, tuyệt vọng, cô đơn hoặc mất đi sự hứng thú với những gì mà họ từng thích trước đây.

Những mẹo vặt giải quyết tức thời các triệu chứng thường gặp

Cộng đồng mạng

Chỉ với những mẹo vặt cực kì đơn giản mà hiệu quả dưới đây, tình trạng buồn ngủ, đau răng, say xe,… sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với bạn.

Xem thêm