"Triển Chiêu" Hà Gia Kính khoe body vạm vỡ ở tuổi U60 khiến CĐM ngưỡng mộ

20/12/2018, 17:10 GMT+07:00

Nhắc đến Bao Thanh Thiên phiên bản 1993 không thể nào quên được một trong những bộ phim kinh điển nhất của màn ảnh Hoa ngữ và cũng là ký ức tuổi thơ của hàng bao người. Bên cạnh "Bao Chửng" Kim Siêu Quần thiết diện vô tư, "Công Tôn Sách" Phạm Hồng Hiên trí tuệ, điềm tĩnh thì "Triển Chiêu" Hà Gia Kính với vẻ ngoài thư sinh cũng trở thành tình trong mộng của rất nhiều "bóng hồng".

Mới đây, hình ảnh "Triển Chiêu" Hà Gia Kính ở độ tuổi 60 làm "đốn tim" không ít người hâm mộ vơí nét đẹp "trẻ mãi không già" của anh. Ở độ tuổi lục tuần nam diễn viên càng trở nên phong độ, cùng nhan sắc như bất chấp thời gian. Với khuôn mặt điển trai và thân hình săn chắc, rất khó thể tin rằng Hà Gia Kính đã bước sang ngưỡng tuổi 60. 

Không chỉ đề cập đến nhan sắc tuổi 60 của nam diễn viên, mà mới đây, cư dân mạng đã "đào mộ" vấn đề tình cảm của Hà Gia Kính cùng lời hứa hẹn năm nào của nam diễn viên với tình cũ Kim Tố Mai: "Nếu 60 tuổi mà 2 bên đều chưa kết hôn thì sẽ cùng nhau đi nốt quãng đời còn lại". Giờ đây, khi Hà Gia Kính đã ở ngưỡng tuổi lục tuần mà vẫn còn độc thân, không ít người cho rằng anh đã ở vậy suốt bao năm để chờ người cũ.

Hà Gia KínhKim Tố Mai từng có 1 mối tình gây chấn động cả giới giải trí, họ quen biết và yêu nhau khi hợp tác quay chụp một bộ phim truyền hình vào năm 1990. Tình cảm của cặp đôi này đã gặp nhiều trắc trở. Sau nhiều lần tan hợp nhưng không thể cùng nhau đi tới cuối con đường, họ đã chia tay 1 cách hòa bình và trở thành tri kỷ của nhau. Chính vì lý do này mà mới có lời hứa hẹn tiếp tục tình duyên vào năm 60. Mãi đến năm 2012, khi tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông, Hà Gia Kính vẫn khẳng đinh, lời hứa này vẫn như cũ có hiệu nghiệm.

Ảnh: Tổng hợp.