Trị mụn

TRỊ MỤN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xóa bay mụn với sản phẩm trị mụn thành phần thiên nhiên với giá thì cực kì bình dân

9 cách phòng tránh mụn xuất hiện trên da mặt cực kỳ hiệu quả

Khỏe đẹp

Bạn than phiền da thường xuất hiện mụn, nhưng bạn đã thực sự thực hiện các bước phòng tránh mụn một cách nghiêm túc chưa? Cùng YAN News tìm hiểu ngay nhé!

7 cách trị mụn hiệu quả tại nhà không nên bỏ lỡ

Khỏe đẹp

Mụn - kẻ thù của nhan sắc, chỉ là nốt nhỏ trên da nhưng gây ra phiền muộn cho khổ chủ, vậy làm cách nào để trị mụn ngay tại nhà mà kết quả lại vô cùng hài lòng.

Mẹo Chất: Học ngay những cách làm đẹp "thần thánh" từ phấn rôm khiến hội chị em phần khích

Mẹo chất

So với nhiều loại mỹ phẩm, phấn rôm có giá thành khá rẻ. Do đó, đừng ngần ngại sắm cho mình một em để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cần thiết nhé.

Phê Lòi #13: Cụ ông và chiếc mũi kinh hoàng: Đời người mọc được bao nhiêu mụn chắc tụ hết trên này!

Phê Lòi #13: Cụ ông và chiếc mũi kinh hoàng: Đời người mọc được bao nhiêu mụn chắc tụ hết trên này!

Phấn khởi lên 500 anh chị em mặt mụn, khoa học tạo ra thành công vaccine trị mụn vĩnh viễn rồi!

Khám phá

Tin được không, sắp tới chúng ta sẽ có một loại vaccine chữa mụn đó. Chỉ cần tiêm chúng vào cơ thể và mụn sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Thật thần kì!

Xóa tan mụn trứng cá với một loại “thần dược” ngay tại nhà không phải ai cũng biết

Tips

Đó chính là nước vo gạo (nước gạo) - nhưng phải dùng đúng bí quyết này thì “mĩ phẩm thần dược” sẽ có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc làn da láng mịn

Những quan niệm sai lầm về chăm sóc da đã gây ra mụn nghiêm trọng

Tips

Nếu bạn luôn bị mụn "ghé thăm" thường xuyên, dùng nhiều cách chăm sóc mà vẫn không hiệu quả thì bạn cần nhận biết và xem lại các quan niệm sai lầm gây ra mụn.

4 cách "thổi bay" mụn đầu đen hiệu quả ngay lập tức từ thiên nhiên

Khỏe đẹp

Từ lâu, chị em đã lưu truyền những “bí kíp” trị mụn đơn giản, sử dụng những nguyên liệu gần gũi trong cuộc sống hằng ngày nhưng vô cùng hiệu quả.

Không thể tin được, người phụ nữ này đang để 4 con đỉa xanh uốn éo trên mặt để... trị mụn

Xã hội

Sử dụng đỉa xanh để hút mụn trên mặt, phương pháp làm đẹp lạ lùng này đang khiến nhiều người tranh cãi liệu có thật sự hiệu quả hay chỉ làm hại bản thân?

Xem thêm