Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

29/10/2016, 09:00 GMT+07:00

Tình trạng bị mụn lâu năm là tình trạng tương đối phổ biến ở các bạn trẻ hiện nay. Tình trạng mụn có thể tái phát lại nhiều lần không dứt điểm khiến làn da bị tổn thương. Ngoài ra, một số nguyên nhân gây lên tình trạng mụn lâu năm là do không có phương pháp trị mụn đúng cách. Để chấm dứt tình trạng mụn lâu năm cần có phương pháp trị mụn đúng cách. Vậy trị mụn đúng cách là như thế nào? Làm sao để hạn chế tình trạng mụn?

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Phương pháp trị mụn đúng cách từ chuyên gia

Có rất nhiều nguyên nhân gây lên tình trạng mụn dai dẳng nhiều năm. Trong đó việc vệ sinh da mặt chưa tốt cũng như áp dụng những biện pháp trị mụn sai cách khiến mụn càng nhiều lên là những nguyên nhân hàng đầu. Sau đây là một số biện pháp trị mụn khoa học đến từ chuyên gia nghiên cứu tại trung tâm thí nghiệm Medi White.

Vệ sinh da mặt đúng cách

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Giữ gìn làn da luôn sạch sẽ là bí quyết hàng đầu để có làn da khỏe mịn màng. Những chất bẩn, khói bụi, cặn mỹ phẩm tích tụ trên da lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng mụn. Chính vì vậy, cần vệ sinh da mặt sạch sẽ hàng ngày để loại bỏ chất bẩn trên da bằng những loại sữa rửa mặt cũng như nước hoa hồng tẩy trang. Đối với làn da mụn cần sử dụng loại sữa rửa mặt chuyên biệt cho da mụn. Tránh tình trạng sử dụng sai loại sữa rửa mặt sẽ khiến tình trạng mụn càng nặng thêm.

Không nên tự ý nặn mụn

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Không nên dùng tay nặn mụn bởi trên tay có rất nhiều vi khuẩn xâm nhập vào làn da mụn nhạy cảm. Chỉ khi mụn hiện lên cồi trắng thì mới lấy tay nặn nhẹ mụn ra.

Sử dụng kem trị mụn đúng cách

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kem trị mụn khác nhau. Chính vì vậy, cần lựa chọn loại kem trị mụn uy tín được chuyên gia y tế chứng nhận. Không nên sử dụng loại kem trị mụn không rõ nguồn gốc gây trình trạng mụn nặng thêm.

Loại kem trị mụn tốt nhất hiện nay

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng mụn lâu năm và đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không hề biến chuyển thì Kem trị mụn Medi White là một giải pháp tuyệt vời. Với thành phần tuyệt đối an toàn cho làn da, Kem trị mụn Medi White đem tới hiệu quả trị mụn dứt điểm tối ưu đặc biệt là những loại mụn lâu năm.

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Thành phần của kem trị mụn Medi White chứa tinh chất củ cải đường giúp tác động vào nhân mụn, từ đó đẩy nhân mụn lên. Với cơ chế tác động thực sự an toàn làn da sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngay cả những loại mụn lâu năm thì Medi White vẫn có thể đẩy lùi hiệu quả.

Cơ chế tác động của kem trị mụn Medi White

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Kem thấm sâu vào nhân mụn không chỉ đẩy nhân mụn lên trên mà còn giúp kháng viêm hiệu quả. Sau khi nhân mụn được đẩy lên, kem tiếp tục thấm sâu vào vị trí tổn thương do mụn giúp tái tạo da non và giảm thâm sau mụn chống mụn tái phát. Sau quá trình trị mụn với Medi White bạn sẽ cảm nhận làn da trắng dần lên và những vết mụn thâm đỏ sẽ được cải thiện rõ rệt.

Trị mụn lâu năm bằng cách nào?

Medi White – mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho chị em phụ nữ.

Công ty TNHH NanoTechco

Địa chỉ: 149/30 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: http://mediwhite.vn -  Email: [email protected]

Phản hồi khách hàng với Medi White tại: http://review.mediwhite.vn