Trevon Hughes

TREVON HUGHES - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: HLV Kyle Julius: 'Trevon Hughes sẽ có thể ra sân ngay trong trận đấu đầu năm mới'

HLV Kyle Julius: "Trevon Hughes sẽ có thể ra sân ngay trong trận đấu đầu năm mới"

Bóng rổ

Sau chấn thương gặp phải ở trận thua trước Formosa Dreamers, Trevon Hughes cuối cùng cũng đã hồi phục và HLV Kyle Julius đã xác định thời gian trở lại của anh.

Saigon Heat tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận đấu với Westsports Malaysia Dragons

Bóng rổ

Không chỉ để thua một cách đáng tiếc ở trận đấu vừa qua, Saigon Heat lại phải chịu tổn thất lực lượng nghiêm trọng ở những trận đấu sắp tới.

Thi đấu không quá tệ, Saigon Heat vẫn nhận thất bại trước Macau Black Bears

Bóng rổ

Mặc dù đã có nhiều lần dẫn điểm đối thủ nhưng trước một Macau Black Bears biết bùng nổ đúng lúc, Saigon Heat đã phải chấp nhận thất bại thứ 2 liên tiếp.

Saigon Heat tiếp tục thăng hoa trước CLS Knights với sự tỏa sáng của Trevon Hughes

Bóng rổ

Phải làm khách trước đối thủ khó chịu CLS Knights, Saigon Heat đã có một trận đấu tuyệt vời và cái tên Trevon Hughes lại tiếp tục có được một trận đấu xuất sắc.

Người hùng của Saigon Heat tiết lộ "bí quyết" tạo nên màn lội ngược dòng trước Macau Black Bears

Bóng rổ

Saigon Heat vừa có được màn lội ngược dòng kịch tính trước Macau Black Bears và người hùng của họ Trevon Hughes đã có những tiết lộ bên cạnh trận đấu này.

Trevon Hughes thi đấu xuất sắc, Saigon Heat lội ngược dòng ngoạn mục trước Macau Black Bears

Bóng rổ

Ở trận đấu thứ 2 liên tiếp trên sân nhà tại ABL 2018/19, Saigon Heat với sự xuất sắc của Trevon Hughes đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Lội ngược dòng ngoạn mục, Saigon Heat có chiến thắng đầu tay tại ABL 2018/19

Bóng rổ

Bị dẫn điểm 3 hiệp đầu tiên nhưng lợi thế sân nhà cùng tinh thần lên cao ở những phút cuối đã giúp các cầu thủ áo trắng có được chiến thắng ngày ra quân.

Xem thêm