Trêu gái xinh bất thành quay ra đạp cả đám xuống ao, nhóm thanh niên ăn đủ "gạch đá" từ CĐM

30/07/2019, 11:00 GMT+07:00

“Ăn không được thì đạp đổ”, đây không phải là chủ đề mới mẻ gì bởi chúng ta chắc hẳn cũng đã nhiều lần nghe nói tới, thậm chí là chứng kiến tận mắt, cảnh tượng một ai đó vì không đạt được điều mình mong muốn mà sẵn sàng cho tất cả những nhân vật liên quan “ra bã” luôn.

Mới đây, dân mạng tiếp tục chia sẻ một vụ việc tương tự với hành vi vô văn hóa của nhóm nam thanh niên sau khi “bắt chuyện” với gái xinh không thành công.

 
Trêu không được thì đạp đổ liền đây mà.  
Trêu không được thì đạp đổ liền đây mà.  

Trêu gái xinh không được thế là đạp cả đám xuống ao luôn

Theo chia sẻ của các nạn nhân thì sự việc xảy ra vào ngày 28/7 ngay tại một quán ăn thuộc phường Trường Thạnh, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể, 4 cô gái trong lúc ăn uống tại nhà hàng đã tranh thủ ra cầu ao sen chụp hình kỉ niệm thì bất ngờ bị đám thanh niên có biểu hiện say xỉn tiến tới trêu ghẹo, thậm chí còn định động chạm, sàm sỡ.

Cảm thấy bất lịch sự nên những cô gái này đã phản ứng dữ dội thì bị nhóm người đó thẳng tay xô ngã xuống ao sen, khiến toàn thân ướt sũng, lấm lem khắp người. Sau đó, họ còn tiếp tục dọa đánh và chửi bới rất nặng lời khiến bất cứ ai chứng kiến đều tỏ ra khá bức xúc.

Trêu gái xinh bất thành quay ra đạp cả đám xuống ao, nhóm thanh niên ăn đủ

 
Nhóm bạn gái 4 người chụp ảnh tại hồ sen lúc đó.
Nhóm bạn gái 4 người chụp ảnh tại hồ sen lúc đó.

 
1 cô gái người đầy lấm lem khi từ ao đi lên.
1 cô gái người đầy lấm lem khi từ ao đi lên.

>> Xem thêm: Thương 2 cô công nhân ngồi hì hục tẩy hình vẽ bậy, CĐM phẫn nộ: "Về nhà mà chứng minh tình yêu"

Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ như sau:

"4 đứa con gái tụi em và 1 anh tài xế đến quán ăn này. Trong lúc chờ đợi thức ăn ra, 4 đứa em ra cầu ao sen chụp hình. Lúc đó có 3 anh thanh niên đã say xỉn từ bàn khác bước ra đòi chụp hình chung và cố ý va chạm sàm sỡ tụi em.

Nhưng tụi em hoảng sợ né tránh, sau đó bất ngờ 1 trong 3 người đe doạ rất hùng hổ và đã đánh 1 bạn gái té xuống ao bị ướt hết người và trầy xước rất đau. Tụi em quá bất ngờ trước hành động thiếu văn hoá của một người đàn ông đối với phụ nữ chân yếu tay mềm như tụi em.

Sau khi lên bờ đuợc, em yêu cầu chủ quán kêu công an giải quyết nhưng họ đã xông đến túm áo anh tài xế và làm đứt áo. Rồi họ đã thách thức dù báo công an cũng không làm được gì tụi họ và nhiều lời thách thức thô tục rất khó nghe.

Trước sự việc này tụi em rất uất ức và làm cả nhóm cùng cô bạn gái bị đánh tổn thương sâu sắc. Có 1 số hình ảnh tụi em đã lưu lại của sự việc này. Một lần nửa mong anh em bạn bè cộng đồng mạng giúp đỡ tụi em lấy lại công bằng dùm. Xin chân thành cám ơn !".

Trêu gái xinh bất thành quay ra đạp cả đám xuống ao, nhóm thanh niên ăn đủ

 
Nhóm thanh niên hành xử thiếu văn hóa.
Nhóm thanh niên hành xử thiếu văn hóa.

 
Chiếc xe chở nhóm người đàn ông có hành vi không chấp nhận được.
Chiếc xe chở nhóm người đàn ông có hành vi không chấp nhận được.

>> Xem thêm: CĐM hả hê trước "quả báo đến luôn" của người phụ nữ vô ý thức trên xe giường nằm

Dân mạng có chung một biểu cảm và “ném đá” dữ dội

Ngay sau khi những dòng chia sẻ của các cô gái trẻ được truyền tay nhau khắp cộng đồng mạng đã gây chú ý đặc biệt, bởi nó phản ánh hành vi thiếu văn hóa của nhóm nam thanh niên trên. Đa số những ý kiến để lại đều cho rằng, “đám trai này đáng phải lên phường và phạt thật nặng”.

 
Những ý kiến chỉ trích của dân mạng.
Những ý kiến chỉ trích của dân mạng.

>> Xem thêm: Muôn kiểu hành xử vô ý thức trên những chuyến bay

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến khuyên các cô gái của chúng ta rằng, nếu các cô gái của chúng ta ăn mặc kín đáo một chút thì có lẽ sẽ không gặp phải tình cảnh này. Dẫu biết họ đẹp họ có quyền nhưng dù sao đó vẫn là nơi công cộng thì nên giữ ý một chút.  

Hiện tại, vụ việc vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khác nhau. Còn theo quan điểm cá nhân của riêng bạn, bạn có suy nghĩ thế nào?  

Nguồn: FBNV

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Hành vi đỗ xe thiếu ý thức và cái kết đắng 

Nhiều người sở hữu những chiếc xe sang trọng, đắt đỏ nhưng cách đỗ xe của họ lại thể hiện sự vô ý thức, thiếu văn minh. Trong thời gian vừa qua, trên mạng xã hội tràn lan không ít hình ảnh về những chiếc xe bị đỗ "vô duyên", khiến mọi người rất bức xúc.

Nào là đỗ ngay sát cổng ra vào nhà dân, nào là đậu xe trước cửa hàng buôn bán, rồi thì bất cứ nơi nào trống là đỗ, "bạ đâu đỗ đó". Bức xúc với hành động này nhưng không thể tìm được chủ xe, nhiều người dân đã thẳng thừng dùng gạch, phấn, sơn... để viết lên xe những dòng nhắc nhở, chỉ trích tài xế đậu xe vô ý thức. Và đây chính là cái kết "đắng" cho văn hóa đỗ xe vô ý thức của một số tài xế.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY