Treo biển "Bán đất tặng luôn chủ nhà”, cách thoát ế siêu cấp mới

30/09/2019, 11:20 GMT+07:00

Mỗi người lướt mạng xã hội người ta lại thấy có biết bao người than ế, than buồn vì chẳng biết làm thế nào mới có người yêu. Cũng có vô số người vì muốn thoát khỏi kiếp cô đơn mà chẳng ngại việc đăng tin tìm người yêu, hay thậm chí là bố mẹ treo poster gả bán con vì mãi chẳng chịu thành gia lập thất.

Bán đất tặng kèm chủ nhà

Thế nhưng để mà “chơi lớn” như gia đình của cô gái này thì có lẽ “của hiếm” hiện nay chứ đừng đùa. Chẳng hiểu thực hư câu chuyện là gì mà gia đình làm hẳn một chiếc biển “xịn sò” đặt ngay ngoài đường lớn với dòng chữ: “Bán đất tặng luôn chủ đất”. Chưa hết, bên cạnh đó còn kèm hình ảnh một cô gái vô cùng xinh đẹp cũng như số diện thoại để liên hệ nữa cơ mà.

 
Đã bán đất lại còn có hàng khuyến mãi tặng kèm "bao chất"
Đã bán đất lại còn có hàng khuyến mãi tặng kèm "bao chất"

 
Bài đăng thu hút tới hơn 10.000 lượt thích từ dân mạng
Bài đăng thu hút tới hơn 10.000 lượt thích từ dân mạng

>>>Tin liên quan: Lấy được vợ nhờ chăm chỉ "chạy bo", CĐM: "Ngồi chơi game cũng thoát ế"​

Thấy người ta đăng MXH tuyển con dâu, con rể, tuyển người yêu cho chị em bạn bè thì nhiều vô số kể, nhưng mà đăng bán đất lại còn có “hàng khuyến mại tặng kèm chất lượng” như thế này thì đảm bảo, ối anh xếp hàng dài từ cửa ngõ ra tới đường lớn chứ đừng đùa. Có lí do gì mà một cô gái xinh đẹp, quyến rũ như thế kia mà các anh lại lỡ từ chối cơ chứ. Giờ bỏ tiền ra mua đất xong còn được tặng bên vợ thì còn mối nào “hời” hơn mối này nữa đây.

CĐM: “Bán đất nhưng vẫn là chủ đất nhé”

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải lên MXH đã nhận về vô vàn những bình luận và sự quan tâm của CĐM. Thậm chí chỉ sau 2 giờ chia sẻ bức ảnh đã nhận tới hơn 10000 lượt tương tác từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với “mối bán đất siêu hời” này của cô gái.

Treo biển

Treo biển

 
CĐM thì hào hứng với câu chuyện bán đất này.
CĐM thì hào hứng với câu chuyện bán đất này.

>>>Bạn đã đọc chưa: Ngôi làng nhiều gái xinh nhưng "ế" cả đám vì thách cưới quá cao

“IQ siêu đỉnh. Bán đất nhưng vẫn là chủ đất”

“Quà tặng kèm chất lượng thế này thì các an hem lại có dịp tranh nhau rồi”

“Cho xin cái địa chỉ để còn tới mua luôn nào em gái ơi. Anh đang ế lắm rồi đây này”

“28 mùa khoai sọ mà anh còn chưa lọ mọ cùng ai. Nếu không chê thì anh sẽ về xin mẹ tới rước em thôi, còn đất thì… không cần mua đâu em nhỉ”

“Đất thì anh mua nhưng hàng tặng kèm anh không lấy được không. Vợ anh nó hơi khó tính”

“Tao gặp tram ngàn kiểu ế muốn thoát F.A rồi nhưng bán đất tặng kèm vợ thế này thì độc đấy”

Dù rằng chẳng rõ thực hư câu chuyện là gì, nhưng đúng là chỉ cần tấm biển với dòng chữ “chất như Sơn Tùng M-TP” thế kia thôi là đủ khiến các anh xôn xao bàn tán rồi. Đây quả thực chẳng phải là trường hợp đăng ảnh rao gả con duy nhất trên MXH thời gian qua, thế nhưng được mọi người chú ý và thích thú nhất thì có thể “lọt top” ngay đấy chứ đừng đùa. Nếu anh chị em nào còn đang cô đơn vì một mình lẻ bóng thì học thử ngay “phương pháp thoát ế” hữu hiệu này đi. Biết đâu sau khi treo biển, trước cửa nhà lại có hàng dài nam thanh nữ tú tới xếp hàng đấy nhé!

>>>Xem thêm: Sau nhà có 4 soái ca tuyển dâu thì tới nhà có 5 nàng tiên cần tuyển rể​

Ảnh: FB

Cùng đón xem những thông tin mới nhất tại YAN!

Ế suốt 7 năm đại học, cô gái khiến bạn bè phải treo băng rôn nhắc nhở

Cũng chỉ vì mải mê học hành mà suốt 7 năm ĐH cô gái này chẳng có nổi một mối tình nào. Và rồi các cô bạn chung phòng đã quyết định chung tiền làm băng rôn chúc mừng cô gái tốt nghiệp thuận lợi, kèm theo đó là dòng chữ: "Bảy năm không tìm được bạn trai"...

Xem thêm Tại Đây!