Trên người Justin Bieber có bao nhiêu hình xăm?

12/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Có vẻ anh chàng đang muốn học hỏi các đàn anh thể hiện độ "men lì" của mình thông qua các hình xăm.

Có vẻ anh chàng đang muốn học hỏi các đàn anh thể hiện độ "men lì" của mình thông qua các hình xăm.

Đầu năm 2013, mặc cho các scandal đang bủa vây, Justin Bieber vẫn khoe trên Twitter hình xăm đầu người da đỏ còn chưa kịp khô mực của mình. Sở thích này của Bieber bị ảnh hưởng từ ba của mình, mà cũng có thể là do anh chàng 18 tuổi này muốn thể hiện độ "men lì" của mình thông qua các hình xăm.

Thử điểm xem trên người Justin Bieber có bao nhiêu hình xăm nhé!

1.   "Chú chim tí hon"

Hình xăm đầu đời của Bieber là một cánh chim tí hon ở trước bụng bên trái, được xăm vào tháng 3.2010, mừng sinh nhật lần thứ 16 của cậu. Đây là hình xăm "truyền thống" của nhiều đàn ông trong gia đình Bieber.

 
2.   Chữ Jesus bằng tiếng Do Thái
Tháng 4.2011, Justin Bieber bổ sung thêm một hình xăm mới lên sườn bên trái là dòng chữ đọc là "Yeshua", theo tiếng Do Thái nghĩa là Jesus. Hai cha con Bieber cùng xăm hình xăm này vào cùng một thời điểm và cùng vị trí trên cơ thể
 
3.  Ngôi sao
Ít lâu sau hình xăm chữ Jesus, Bieber lại bắt chước ba mình xăm tiếp một ngôi sao to ở cùi chỏ. Tuy nhiên sau đó hình xăm này đã bị xóa đi.
 
 
4.  Hình Chúa Jesus
Justin Bieber tiếp tục chứng tỏ niềm tin vào tôn giáo của mình bằng hình xăm gương mặt Chúa Jesus ở bắp chân trái.
 
5.   Bàn tay cầu nguyện
Ngày 11.3.2012, Justin Bieber khoe thêm một hình xăm liên quan đến tôn giáo là một bàn tay đang chắp lại cầu nguyện.
 
 
6.  Tên album Believe
Ngày 20.6.2012, Bieber khoe tiếp hình xăm thứ 6 của mình trong show của David Letterman: tên album mới nhất của cậu- Believe, nằm trên cánh tay trái.
 
 
7.   Biểu tượng tiếng Nhật
Có lẽ cảm thấy cánh tay phải của mình hơi trống trải so với tay trái, hai tuần sau khi xăm chữ Believe, Bieber "vẽ" thêm lên đó một biểu tượng tiếng Nhật cổ có nghĩa là "Âm nhạc".
 
 
8.   Vương miện
Cuối tháng 8.2012, có lẽ để khẳng định ngôi vị "hoàng tử" của mình, Bieber xăm lên ngực trái hình một chiếc vương miện.
 
 
9.  Chim cú
Ngày 28.10, "anh chàng nghiện xăm" lại "tậu" thêm hình xăm thứ 9 là một con chim cú ở sau cánh tay trái. Theo phương Tây, chim cú đại diện cho sự thông thái và uy nghi. Phải chăng chàng "hoàng tử bé" Bieber không chỉ muốn dừng lại ở ngôi vị hoàng tử?
 
10.  Hoa hồng
Ngày 30.12.2012, Bieber quyết định bổ sung cho hình xăm bàn tay cầu nguyện ở bắp chân thêm hình ảnh một bụi hoa hồng
 
11.  Đầu người da đỏ
Justin Bieber vừa tiếp tục biến cơ thể mình thành bộ sưu tập hình xăm với một hình vẽ mới trên vai trái ngay đầu năm 2013. Hình đầu người da đỏ này là biểu tượng của đội hockey Canana tên Stratford Culliton. Bieber muốn dùng hình xăm này để tưởng nhớ người ông quá cố của mình, vì khi nhỏ Bieber thường cùng ông đến xem đội này thi đấu vào mỗi tối thứ 6.
 
 

Với tốc độ xăm mình liên tục như thế này, chẳng mấy chốc toàn bộ cơ thể của Justin Bieber sẽ phủ đầy các "biểu tượng nghệ thuật". Hi vọng những hình xăm sẽ mang lại may mắn cho Bieber trong năm 2013 hứa hẹn đầy sóng gió này, khi ngay từ đầu năm, cậu đã phải liên tục đối mặt với nhiều scandal.

Sau khi trắng tay tại đề cử Grammy và liên tục cãi cọ cùng cô bạn gái Selena Gomez, dẫn đến chia tay, Justin Bieber còn vướng vào vụ một paparazzi đuổi theo xe hơi của Bieber đã bị thiệt mạng thương tâm. Tiếp đó, những hình ảnh Bieber hút cần sa trong một bữa tiệc, rồi vụ kiện liên quan đến vệ sĩ cũ càng khiến hình ảnh của anh chàng bị xấu đi.