trẻ em

TRẺ EM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tết thiếu nhi đặc biệt của các bé trong khu cách ly tâm dịch Bắc Giang

Tết thiếu nhi đặc biệt của các bé trong khu cách ly tâm dịch Bắc Giang

Sống Đẹp

Có lẽ đây là lần đầu tiên các bạn nhỏ được đón một cái Tết thiếu nhi đặc biệt đến như vậy khi chẳng được đi chơi đây đó mà lại quanh quẩn trong khu cách ly.

Tranh cãi việc người lớn cho trẻ đi trên cầu kính

Cộng đồng mạng

Bé gái được bố mẹ cho lên cầu kính chơi khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều người nhận định, việc bé quen với cầu kính sẽ dễ lầm tưởng với nơi có độ cao lớn.

Bé gái nhỏ xíu đã theo bố đi ship giữa trời nắng gắt

Cộng đồng mạng

Vì hoàn cảnh, bố phải đưa con gái cùng đi ship hàng cho khách. Sợ con buồn, bố còn chuẩn bị thêm bao nhiêu thứ như gấu bông, bánh kẹo, sữa để uống khi đói.

1 kênh YouTube nổi tiếng bị cục Trẻ em đề nghị gỡ, xoá nội dung

Pháp Đình

Nhận thấy TIMMY TV có đăng tải những video có nội dung ảnh hưởng đến trẻ em, Cục Trẻ em đã đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra kênh YouTube này.

Bị kẹt bởi chiếc bàn gấp, bé 3 tuổi không qua khỏi đầy thương tâm

Cộng đồng mạng

Một bé trai 3 tuổi trong lúc đùa nghịch bất ngờ bị chiếc bàn gấp kẹp lại. Đến khi bố mẹ phát hiện và gọi xe cấp cứu thì đã không kịp.

Mẹ bé gái bị hại ở Bà Rịa: "Tôi từng coi ông D như cha chú trong nhà"

Xã hội

Chẳng một ai tin được rằng kẻ hãm hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu lại chính là người thân quen với gia đình.

Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi

Cộng đồng mạng

Sau khi dư luận lên án xăm môi cho bé 5 tuổi, thẩm mỹ viện đã xóa video. Xoay quanh sự việc này một nguồn tin khác cho biết người xăm cho bé chính là bố đẻ.

Bé 3 tuổi bất ngờ lao từ nhà ra đường, xe ào tới tránh không kịp

Xã hội

Khoảnh khắc cho thấy em bé 3 tuổi bất ngờ lao từ nhà ra đường, chiếc xe điện chạy qua không kịp tránh gây ra cảnh tượng đau lòng.

Bé gái bị dậy thì sớm vì thói quen ngủ mà ba mẹ nào cũng dễ mắc phải

Sức khỏe

Chỉ vì bật đèn ngủ suốt 3 năm, một bé gái đã bị mắc chứng dậy thì sớm. Điều này đã khiến cho người mẹ vô cùng hối hận vì vô tình "hại" con.

Kênh YouTube hữu ích giúp trẻ vừa chơi vừa học bố mẹ nào cũng nên biết

Cộng đồng mạng

Xem kênh YouTube cũng là một cách để trẻ học hỏi kiến thức cuộc sống, tiếp cận với nhiều nguồn thông tin, nền văn hoá khác nhau.

Xem thêm