trẻ em

TRẺ EM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bảo vệ những thiên thần nhỏ - Người lớn hãy cùng lên tiếng!

Bảo vệ những thiên thần nhỏ - Người lớn hãy cùng lên tiếng!

Xã hội

Mỗi đứa trẻ đều là thiên thần cần được che chở. Để không xảy ra hậu quả đáng tiếc, hãy chú ý đến các dấu hiệu bất thường ở trẻ để chung tay can thiệp kịp thời.

Cô gái đam mê gắp thú bông để tặng cho trẻ em vùng cao

Cộng đồng mạng

N.N có niềm đam mê gắp thú, khi thấy đồ chơi trong nhà đã quá nhiều cô liền này ra ý tưởng hút chân không rồi mang chúng lên vùng cao để tặng cho các em nhỏ.

Nụ cười hồi sinh của cậu bé mắc biến chứng hậu Covid-19

Xã hội

Sau hơn nửa tháng điều trị tích cực và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bác sĩ, sức khỏe của cậu bé 8 tuổi ở TP.HCM đã dần hồi phục.

Một tỉnh phát hiện nhiều trẻ đã tiêm vaccine dù chưa được phép

Xã hội

Thời điểm một số trường hợp trẻ nhỏ tiêm vaccine được xác định là trước khi Bộ Y tế ban hành quyết định triển khai tiêm cho nhóm từ 12-17 tuổi.

Thêm một hãng công bố vaccine hiệu quả với trẻ em dưới 12 tuổi

Xã hội

Sau kết quả thử nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn trẻ em, Moderna sẽ sớm nộp các dữ liệu liên quan lên cơ quan có thẩm quyền để được cấp phép sử dụng rộng rãi.

Cô bé khóc ròng khi mẹ là thạc sĩ kèm học: Đừng tạo áp lực cho trẻ

Cộng đồng mạng

Theo dõi đoạn clip ghi lại vụ việc, cũng như lắng nghe tiếng lòng của bà mẹ, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ quan điểm riêng về vấn đề dạy học cho trẻ.

TP.HCM lên kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ, phụ huynh lưu ý tác dụng phụ

Sức khỏe

Trẻ em sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19 có thể gặp một số tác dụng phụ. Do đó, cha mẹ cần ở bên theo dõi và cho con sử dụng thuốc nếu cần.

Bác sĩ khuyến cáo phụ huynh đừng lỡ lịch tiêm phòng nhiều bệnh cho trẻ

Sức khỏe

Giãn cách xã hội kéo dài trong thời gian qua khiến nhiều trẻ em không được tiêm chủng đúng ngày, đôi lúc bị gián đoạn.

Xem thêm