Travis Nguyễn: "Nếu Minh Hằng nhận sai về những điều gây ra thì mình vẫn hợp tác trở lại"

09/06/2018, 20:00 GMT+07:00

Hành động Minh Hằng đổi đồ vào phút chót đã khiến cho Travis Nguyễn cảm thấy bị thiếu tôn trọng và ảnh hưởng đến danh dự của anh.

Thời gian qua, việc Minh Hằng ngồi "ghế nóng" chương trình The Face 2018 đến nay vẫn luôn là chủ đề hot trên các diễn đàn. Tất cả hành động, cử chỉ của cô đều có thể khiến dư luận bàn tán xôn xao. Đặc biệt hơn cả, không phải khán giả hoài nghi về năng lực mà họ còn dành sự quan tâm dữ dội đến các bộ cánh mà nữ ca sĩ diện tại chương trình.

Travis Nguyễn:

Ngay ở ngày đầu ghi hình, Minh Hằng đã nhận lấy nhiều lời chê bai và bị soi nhiều nhất chính là chiếc boots khiến nữ ca sĩ trông thấp hơn bình thường, thậm chí tổng thể set đồ trông đôi phần "thảm họa". Đứng trước những phản ứng tiêu cực, stylist Travis Nguyễn đã lên tiếng về phần trang phục này. Bởi lẽ, người hâm mộ đang chỉ trích nam stylist, họ nghĩ rằng chính anh đã khiến nữ ca sĩ bị mất hình ảnh đến vậy.

Travis Nguyễn:

Nói đến bộ cánh gây tranh cãi và cả việc có thêm 1 stylist khác "nhúng tay" vào. Travis Nguyễn bộc bạch: "Mình chuẩn bị concept cho Minh Hằng một cách kỹ lưỡng, từng đôi giày, phụ kiện và từng chiếc áo trước 1 ngày quay của The Face. Đến khi nhận được bức ảnh Minh Hằng đi đôi giày chiến binh và tóc layout cũng khác, mình đã cảm thấy không có sự tôn trọng dành cho stylist.

Nếu thực sự tin tưởng vào stylist thì bộ trang phục ngày đầu tiên xuất hiện tại The Face, Minh Hằng đã không rơi vào thảm hoạ để các fan phải lên tiếng. Họ nói nhiều điều không ra gì và danh sự của một stylist lại một lần nữa bị mang tiếng. Nếu thật sự tin tưởng được bên thứ 3 kia thì Minh Hằng nên mời họ làm luôn cho cô ấy".

Travis Nguyễn:

Theo lời kể của Travis, anh và Minh Hằng đã hợp tác với nhau 5 năm nay, kể từ lúc anh vừa bước chân vào Sài Gòn. Chính điều đó đã khiến anh dành nhiều tình cảm và sự ưu ái cho cô. Anh kể: "Travis đã từng coi Minh Hằng là người bạn và cũng từng nói rằng, dù sau này không làm nghề thì vẫn hỗ trợ cô ấy để có được hình ảnh đẹp nhất. Có lẽ, do bản thân sống tình cảm quá nên bây giờ mới nhận ra rằng công việc thì không nên để tình cảm vô quá nhiều".

Travis Nguyễn:

Thậm chí, riêng về khoản tiền bạc trong quá trình làm việc giữa cả hai cũng không rõ ràng. "Về khoản chi phí thực sự mình lấy cho có, chứ nếu mình tính chính xác đúng giá thì sẽ khác nhiều. Đôi khi mình nghĩ rằng, đây là người bạn làm từ khi mới vào Sài Gòn nên tiền thực sự không quan trọng lắm. Nhưng kết cuộc mình đã sai, đáng lẽ mình phải thẳng thắn tiền bạc và có những hợp đồng ràng buộc giữa stylist và ngôi sao để tránh xảy ra những câu chuyện như thế này" - Travis Nguyễn cho hay.

Travis Nguyễn:

Anh quyết định lên tiếng bởi những tin nhắn tiêu cực của người hâm mộ, họ không biết thực hư sự việc bên trong như thế nào. Tuy nhiên, khi được hỏi đến mối quan hệ của cả hai sẽ ra sao, liệu họ có hợp tác với nhau sau lùm xùm này thì câu trả lời của Travis khiến mọi người ngỡ ngàng. Anh bộc bạch: "Chuyện Minh Hằng và Travis có quay trở lại hay không là do cô ấy quyết định... Nếu cô ấy nhận sai những điều mà cô ấy gây ra thì mình vẫn hợp tác trở lại".

Travis Nguyễn:

Đến thời điểm này, Minh Hằng vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về chuyện mình tự ý thay đổi trang phục khiến cho stylist bị ảnh hưởng. Thậm chí, những lời "tố" ki bo, thiếu tôn trọng đang khiến các fan hoang mang cũng chưa nhận được lời xác minh từ người đẹp. 

Ảnh: Tổng hợp