trao nhầm con

TRAO NHẦM CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vụ nhầm lẫn trầm trọng nhất thế giới: Bé trai bị bắt cóc rồi lại bị... trao nhầm cha mẹ

Vụ nhầm lẫn trầm trọng nhất thế giới: Bé trai bị bắt cóc rồi lại bị... trao nhầm cha mẹ

Bí ẩn

Sẽ là một điều rất may mắn khi một đứa trẻ được giải cứu sau khi bị bắt cóc, thế nhưng nếu bé bị trao nhầm phụ huynh thì sao nhỉ?

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Cái Tết đầu tiên của những đứa trẻ bên cha mẹ ruột

Sống Đẹp

Tết năm nay với chị Hương là cái Tết sum vầy hơn mọi năm. Chị có thêm những người con. Chị đã mua sẵn 4 bộ quần áo mới để cho hai anh em của Hải, của Minh.

Những câu chuyện trao nhầm con từng gây xôn xao dư luận, thật may tất cả đều kết thúc có hậu

Xã hội

Từ câu chuyện bé M. và bé H. bị trao nhầm cách đây 6 năm, cùng nhìn lại những sự cố đáng tiếc tương tự từng xảy ra khiến dư luận xôn xao.

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: Sáng nay hai gia đình chính thức trao con

Xã hội

Tại buổi giao nhận con, chị Hương nghẹn ngào khóc khi phát biểu. Cả hai gia đình đều khẳng định, không đòi hỏi bất cứ vấn đề gì về vật chất.

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: Gia đình rút đơn kiện, sẽ tổ chức buổi giao nhận con và đổi họ, tên 2 bé

Xã hội

Các bên đều thống nhất vụ việc cần được giải quyết trên tinh thần êm thấm, không làm ảnh hưởng đến các bên để các gia đình yên tâm ổn định cuộc sống.

Vụ trao nhầm con tại Hà Nội: Người chồng ly hôn vợ "vì con không giống bố" lần đầu tiên lên tiếng

Xã hội

Anh Dũng cho biết anh đang làm việc tại Đà Lạt, tuy nhiên những ngày qua anh luôn theo sát thông tin liên quan đến gia đình mình.

Người mẹ bị trao nhầm con: Đã cố gắng liên lạc với gia đình chồng cũ, mẹ chồng dập máy không nghe

Xã hội

Gia đình nhà chồng cũ chị Hương chưa thực sự quan tâm khi chị báo tin cháu H. là con ruột, bị bệnh viện trao nhầm cho nhà anh Sơn.

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: 2 cháu bé cùng nhau nô đùa sau giây phút đoàn tụ

Xã hội

Sáng nay, chị Vũ Thị Hương đã đưa cháu Đoàn N. M. từ Hà Nội về nhà anh Sơn để dự buổi giỗ, cũng như gặp gỡ, đoàn tụ với cháu Phùng Thanh H.

Vụ bệnh viện trao nhầm con: Người chồng ly hôn vợ vì con không giống mình đã ra để gặp con ruột

Xã hội

Hệ luỵ của việc trao nhầm con này đối với gia đình hai bé trai là rất lớn, đặc biệt đối với chị Vũ Thị Hương (SN 1983, ở Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội).

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: Thấy tấm ảnh trên facebook, "quyết truy tìm sự thật"

Xã hội

Vô tình bố của anh Sơn xem ảnh trên điện thoại qua Facebook, nhìn thấy ảnh cháu Đoàn Nhật M. giống ông quá, nên đã bảo anh Sơn tìm hiểu.

Xem thêm