trào lưu

TRÀO LƯU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trào lưu lần đầu ra mắt bố mẹ: Tình yêu xấu xí đến thế sao?

Trào lưu lần đầu ra mắt bố mẹ: Tình yêu xấu xí đến thế sao?

Cộng đồng mạng

Chỉ với 1 câu thoại từ phụ huynh, bạn đã nhận ra ngay là mình đang "mọc sừng". Đó chính là những gì mà trào lưu "Lần đầu ra mắt" mang đến.

Nhiều thanh niên thử làm "công chúa" và cái kết tấp vào lề đường

Cộng đồng mạng

Làm vua, hoàng tử xưa rồi, bây giờ gu của các thanh niên hiện nay là phải làm công chúa, ăn mặc thướt tha lái xe ra đường.

Dân mạng rộ trào lưu làm "gạch chân cầu vồng" cho bình luận thêm sắc

Cộng đồng mạng

Một trào lưu mới cứng khiến dân mạng xôn xao vì chiếc bình luận vốn nhàm chán với một màu đen trắng nay có thêm dải cầu vồng cực bắt mắt.

Trào lưu "đi đường quyền" là gì?

Cộng đồng mạng

Trên các trang mạng xã hội, Tiktok đâu đâu cũng thấy dân tình nườm nượp dùng từ "đi đường quyền" ngay cả Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh cũng đi đường quyền.

Ngọc Trinh khoe giày đẳng cấp khi bắt trend I Like Shoe

Sao Việt

Là sao Việt đầu tiên bắt trend I Like Shoe (khoe giày) trên TikTok, Ngọc Trinh tỏ ra không hề thua kém bất kì hotgirl nào.

Xăm hình: Từ hình phạt thời cổ đại đến trào lưu được săn đón

Chuyện Lạ

Nhiều người sẽ rất bất ngờ khi biết được trào lưu xăm hình của giới trẻ ngày nay được cho là xuất phát từ một hình phạt thời kỳ phong kiến.

Mùng 81 Tết năm Cô Vy, CĐM đua nhau khoe ảnh "before - after"

Cộng đồng mạng

Loạt ảnh mùng 81 Tết năm Cô Vy "before - after" dưới đây đã đại diện cho chân lý càng béo càng đẹp, càng ở nhà càng nhuận sắc.

Sao Việt theo trào lưu đăng ảnh 4 năm trước: Hải Băng 3 lần mang bầu

Người đẹp

Trong những ngày nghỉ dịch, các trào lưu thú vị được CĐM sáng tạo, trong đó sao Việt nhanh chóng "bắt trend" với trào lưu "to see how much you’ve changed".

Trào lưu mới làm pudding thạch cầu vồng siêu lung linh

Ẩm thực

Vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, món thạch pudding cầu vồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê vào bếp lại thích chụp ảnh "sống ảo" khoe thành phẩm.

Bà nội trợ mùa Covid: Vào bếp ngày nào là "thủng nồi trôi rế" ngày ấy

Cộng đồng mạng

Khi tư tưởng lớn gặp nhau, mùa dịch Covid-19 bỗng trở thành mùa nâng cao tay nghề của các bà nội trợ "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Xem thêm