Trẻ 18/05/2019

Sau sự cố bị hói đầu vì ăn ngô theo phong cách “quý tộc”, hiện tại cô gái này đã có một diện mạo mới, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Trẻ 14/05/2019

Dân tình đã trở lại với trào lưu khoe ảnh Ngày ấy – Bây giờ cùng hàng loạt tấm hình ấn tượng hơn xưa.

Trẻ 24/02/2019

Bên cạnh những Youtuber được cư dân mạng ngợi khen về sự sáng tạo, duyên dáng thì không ít người khiến CĐM bức xúc vì nhảm và vô duyên.

Trẻ 23/02/2019

Trong áo ngực đâu nhất thiết phải có ngực, mà nó còn có thể chứa được nhiều hơn thế nữa kia kìa. Điện thoại, máy tính bảng đều có thể nhét vào được hết.

Trẻ 21/02/2019

Có vẻ như cư dân mạng lại có một trào lưu mới vô cùng thú vị trên mạng xã hội. Bạn đã thử qua trào lưu này chưa?

Trẻ 19/02/2019

Những ngày qua, trào lưu “Chủ tịch giả vờ …và cái kết” làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhưng vẫn có nhiều người không biết nó bắt nguồn từ đâu?

Trẻ 05/02/2019

Không đơn giản chỉ là một câu nói gây cười, đằng sau đó là một bầu trời thâm thúy về các vấn đề nổi cộm trong xã hội đấy nhé!

Trẻ 27/01/2019

Cùng điểm lại những câu nói làm mưa làm gió trên mạng xã hội suốt một năm qua và tìm hiểu xem nguồn gốc của nó hài hước thế nào nhé!

Trẻ 20/01/2019

Thử thách "nhà có 4 thế hệ" đang được CĐM tham gia đông đảo vào dịp cuối năm bởi sự ý nghĩa của nó. Bên cạnh đó, cũng khiến không ít người cảm thấy rưng rưng.

Mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ những hình ảnh “dậy thì thành công” sau 10 năm và nhận được nhiều ý kiến khen ngợi cho nhan sắc của mình.

Sao Việt Tài trợ 17/01/2019

2009 - 2019, hành trình 10 năm biết bao nhiêu thay thổi, thăng trầm, cùng đoán thử xem các hot girl đời đầu của Việt Nam thay đổi ra sao với thử thách 10 năm.

Mỗi ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện trào lưu mới mang niềm vui cho cộng đồng mạng, có những trào lưu xuất phát từ những điều đơn giản lại vô cùng hài hước.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh nhóm bạn trẻ từ 6 người trở lên đan tay vào nhau tạo thành hình ngôi sao để chụp ảnh khiến CĐM vô cùng thích thú.

Cộng đồng mạng lại hô hào nhau tìm một nhân vật nào đó thường xuyên xuất hiện trên những đồ vật gần với đời sống thường ngày nhất.

Loading...

Trào lưu "Cô là ai? Cháu không biết? Cô đi ra đi” siêu hot cuối năm 2017 bắt nguồn từ một đoạn clip dài chỉ vỏn vẹn 9 giây.

Trào lưu này bắt nguồn từ một mạng xã hội video của Trung Quốc và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của giới trẻ nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Quốc tế 10/10/2018

Dựa trên những sự việc có thật ngoài đời, những tác phẩm dưới đây đều truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh bằng những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Trong nhà ai cũng sẽ đều có một thứ “cổ vật”. Đó không hẳn là món đồ có giá trị cao nhưng với bạn và với các thành viên trong gia đình đó là cả một gia tài.

Với đủ các thể loại kẹp về côn trùng cho bạn gái tha hồ chọn lựa. Bộ ảnh dưới đây sẽ khiến bạn cười nghiêng ngã khi một trào lưu mới được ra đời

Loading...