Hội cô đơn vào học liền cách ôm giúp có "gấu" ngay lập tức cho mùa đông năm nay

Giới trẻ thích thú hưởng ứng trào lưu "mùa đông không lạnh" cùng người yêu nhân dịp giáng sinh sắp đến.

Vốn dĩ trong cuộc sống hằng ngày, những cái ôm hết sức bình thường, nó thể hiện tình cảm giữa con người đối với con người, có thể là cái ôm của cha mẹ dành cho con cái hay ngược lại; cái ôm của bạn bè, chiến hữu dành cho nhau; hay thậm chí là những cái ôm hợp tác của những người đại diện hai bên đầu tư. Trong chuyện yêu đương, ôm ấp cũng là thường tình, chỉ là thể hiện tình cảm dành cho đối phương.


Trào lưu hot làm giới trẻ phát sốt.

Dạo gần đây, cư dân mạng đang phát "sốt" với trào lưu "ôm người yêu để vượt qua mùa đông này". Những cử chỉ, hành động đáng yêu của một số bạn trẻ thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, nhanh chóng những hành động này trở thành trào lưu đối với giới trẻ hiện nay.


Hành động ôm hôn lãng mạn của chàng trai dành cho người yêu của mình.
Hành động ôm hôn lãng mạn của chàng trai dành cho người yêu của mình.


Hai bạn trẻ dễ thương này cũng đang thực hiện trào lưu mới.
Hai bạn trẻ dễ thương này cũng đang thực hiện trào lưu mới.

Những clip ngắn được đăng tải trên các trang mạng xã hội nhanh chóng được mọi người tiếp nhận và thực hiện một cách thích thú. Thậm chí có bạn còn cải biên thành hành động ôm người lạ nhằm mục đích "thoát khỏi cuộc sống FA". Hầu hết mọi người đều biết đến trào lưu này, thậm chí đến cả những em bé 6, 7 tuổi cũng thực hiện trào lưu này một cách vô cùng dễ thương.


Những em bé này cũng thực hiện trào lưu một cách "thuần thục".
Những em bé này cũng thực hiện trào lưu một cách "thuần thục".

Mọi người tỏ ra vô cùng phấn khích trước những hành động dễ thương này, đặc biệt là các bạn trẻ. Tất cả đều cho rằng những hành động ấy đều nhằm nâng cao tình cảm của mọi người dành cho nhau, thể hiện tình cảm lành mạnh, thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.


"Đừng lo vì có anh ở đây rồi ! "
"Đừng lo vì có anh ở đây rồi ! "

Những cái ôm, vỗ vai ngoài việc thể hiện tình cảm cá nhân còn thể hiện được sự quan tâm dành cho đối phương; là nguồn động viên, an ủi, khích lệ tinh thần mỗi khi bạn bè hay người thân gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Cái ôm tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn đối với tất cả mọi người, đôi lúc ngay cả vật chất thậm chí cũng không có tác dụng bằng một cái ôm, chỉ cần một cái ôm những lời khó nói từ sâu trong tâm khảm cũng sẽ được người kia cảm nhận, có lẽ vậy nên họ sẽ phần nào hiểu được bạn hơn - qua những cái ôm. Vì thế, hãy biết trân quý những cái ôm từ bạn bè, người thân và từ những người yêu thương mình.

Đức Duy - Theo thethaovanhoa.vn | 04/12/2017