Đã có "bí kíp" tăng vòng 1 trong mùa đông dù hội chị em có mặc áo rộng và dày cách mấy

21/12/2017, 14:01 GMT+07:00

Các cô nàng đến từ Trung Quốc đang "hô biến" vòng 1 khiêm tốn của mình trở nên gợi cảm hơn bằng một chiếc khăn len, thu hút được sự yêu thích của cư dân mạng.

Các cô gái giờ đây không cần phải lo lắng việc bị những chiếc áo dày cộm che mất vòng 1 vì đã có "anh hùng khăn len" cứu cánh trong chớp mắt.

Vào mùa đông, để giữ ấm cho cơ thể và nhất là phần cổ họng thì một chiếc khăn len là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai. Song, với sự sáng tạo của các chị em, đặc biệt là các tín đồ thời trang thì công dụng của chiếc khăn len không chỉ dừng lại ở việc cản trở gió lạnh mà nó còn có một vai trò cực kỳ độc đáo đó là làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Học ngay cách tăng kích thước vòng 1 cho mùa Noel lạnh giá này thôi.

Nghe có vẻ hơi bất khả thi nhưng mới đây, một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh các cô nàng đến từ Trung Quốc đang "hô biến" vòng 1 khiêm tốn của mình trở nên gợi cảm hơn, thu hút được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng.

Đã có

Theo đó, các cô gái này sử dụng một chiếc khăn len dài, quấn một đến hai vòng quanh cổ cho thật ấm rồi từ từ cuộn phần vạt khăn còn lại và nhét vào trong áo. Thế là, từ một bộ ngực bị lép vế sau những chiếc áo dày cộm đã nhanh chóng trở nên nổi bật, tròn đầy và chuẩn từng xen-ti-mét.

Đã có

Với phương pháp làm đẹp này, bạn không cần phải mặc áo body mà ngay cả khi diện đồ oversize thì vòng 1 của bạn cũng vô cùng hoàn hảo.

Đặc biệt, ở cuối đoạn clip, một anh chàng còn cực kỳ tâm lý khi áp dụng trào lưu "mùa đông không lạnh" của các chị em cho cún cưng của mình khiến người xem không thể nhịn được cười.

Đã có

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải thì chỉ sau vài tiếng đồng hồ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng khi có tới hơn 100 nghìn lượt yêu thích và gần 12 nghìn lượt chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự hài hước và sáng tạo của các cô gái trẻ. Một số người dùng facebook cho rằng, chính sự tươi vui và khả năng mang lại tiếng cười cho người xem mới là "liều thuốc" ấm áp đẩy lùi cái lạnh của mùa đông.

Trong khi đó, một số khác lại vui vẻ trêu đùa khi đặt ra trường hợp nếu như đang di chuyển và cuộn khăn bị rơi ra ngoài thì lúc này bộ ngực sẽ trở thành một bên lép và một bên tròn rồi.

Các cô gái này đã thoát kiếp "lép" rồi còn bạn thì sao. Hãy nhanh chóng lấy chiếc khăn của mình ra và trở thành người dẫn đầu trào lưu tại Việt Nam nào.