Các FA tiếp tục "nóng mắt" với trào lưu nhảy cực ngọt ngào và đáng yêu của các cặp đôi

07:00 10/11/2017

Các cặp đôi sẽ phối hợp với nhau thực hiện một màn nhảy thật vui vẻ, đáng yêu và không thể thiếu những khoảnh khắc "tình bể bình" khiến FA cứ phải khóc ròng.

Với tốc độ lan truyền khá nhanh của mạng xã hội, những hành động đời thường với biểu cảm đáng yêu hay hài hước đều có thể trở thành trào lưu, khiến giới trẻ thích thú và bắt chước. 

Mới đây, một trào lưu đang khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú vì độ siêu đáng yêu của nó. Thế nhưng trào lưu này lại "miễn nhiễm" với hội FA vì nó đi kèm "hướng dẫn sử dụng": chỉ dành cho hội có gấu! Cùng khám phá xem trào lưu mới này là gì mà lại vừa "gây bão", vừa xát muối vào trái tim các FA như vậy nhé!


Trào lưu nhảy đôi ngọt ngào hot nhất mạng xã hội những ngày qua

Đây chính là trào lưu nhảy đôi, cách thực hiện là bạn phải thực hiện các động tác nhảy cực vui vẻ và đáng yêu theo điệu nhạc. Đặc biệt, muốn tham gia trò này thì phải có "đối tác" đấy nhé, những ai có đôi có cặp mới là đối tượng đủ điều kiện thực hiện trào lưu đang hot này.

Đúng là xem những clip tham gia trào lưu này không ai giấu nổi cảm xúc gato. Trên nền nhạc của ca khúc vui vẻ, lại có phần lời siêu dễ thương: "Baby baby honey, em ngọt ngào như viên kẹo vậy. Cả tòa lâu đài như đang ngâm nga câu hát đồ rê mi fa sol. Anh lúc nào cũng chỉ muốn gọi điện cho em thôi... Tình yêu của anh chính là em đó!". Ca khúc này có tên "Tình yêu của anh chính là em đó", việc của bạn là minh họa cho từng câu hát.

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện, trào lưu này đã thực sự trở thành một "cơn sốt" với cộng đồng mạng. Hàng loạt các cặp đôi đã rủ nhau tham gia và quay cho mình một clip "Tình yêu của anh chính là em đó" cho riêng mình. Có những cặp bạn trẻ, có cả những cô nhóc, cậu nhóc còn bé xíu, thậm chí có cả những cặp đôi "ông bà anh" nữa. Từ động tác nghe điện thoại, làm sóng uốn lượn bằng tay, xếp hình trái tim,..đến biểu cảm "tình bể bình" đều được phối hợp rất nhuần nhuyễn và tạo thành những sản phẩm cực dễ thương.


Các cặp đôi trẻ thi nhau tham gia trào lưu đáng yêu này
Các cặp đôi trẻ thi nhau tham gia trào lưu đáng yêu này


Có cả những cô nhóc, cậu nhóc còn bé xíu nữa
Có cả những cô nhóc, cậu nhóc còn bé xíu nữa


Ông bà nhà mình dù lớn tuổi cũng không kém phần xì-tin đâu nhé!
Ông bà nhà mình dù lớn tuổi cũng không kém phần xì-tin đâu nhé!

Sắp đến ngày độc thân 11/11 rồi đó, có lẽ ý nghĩa của trào lưu này chính là thúc giục các FA nhanh chóng đi tìm một nửa để yêu ngay đi. Vừa có gấu trong mùa đông giá lạnh lại vừa có người cùng tham gia những thử thách ngọt ngào thế này, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chân kiếm tìm nửa kia ngay thôi nào!

Cùng xem thêm một vài màn cover vui nhộn khác nhé: